fbpx

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại biệt thự Anh Phong – Gia Lai

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại biệt thự Anh Phong - Gia Lai 2

Gia chủ là người không am hiểu người nhiều về công nghệ nên ban đầu khá e ngại khi được tư vấn về giải pháp nhà thông minh ACIS. Sau khi tìm hiểu kỹ và được trải nghiệm thực tế, anh Phong rất hài lòng vì khi thi công lắp đặt giải pháp nhà thông minh ACIS rất đơn giản và thuận tiện, không cần đi dây mới, hay đục đẽo tường, phá hỏng kiến trúc ngôi nhà.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-mr-dung-hcm/

Giao diện trực quan hiển thị trên điện thoại, tablet của ACIS thiết kế đơn giản với hình ảnh thực của ngôi nhà, cảm giác như đang ở trong ngôi nhà mình vậy. Muốn điều khiển chỉ cần chạm vào hình ảnh thiết bị muốn điều khiển, và rất đơn giản trong thiết lập. Phần mềm điều khiển vô cùng thuận tiện, đơn giản dễ sử dụng cho cả người già lẫn trẻ nhỏ. Thêm nữa có thể sử dụng remote để điều khiển thay vì trự tiếp chạm trên bảng công tắc. Giải pháp này cho phép gia chủ dễ dàng kiểm soát các thiết bị điện trong nhà trên điện thoại di động hay máy tính bảng – Mọi lúc mọi nơi.

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại biệt thự Anh Phong - Gia Lai 3

Bảng công tắc cảm ứng RE của ACIS được thiết kế viền nhôm nguyên khối sang trọng kết hợp với không gian và nội thất tổng thể của căn biệt thự mang lại một phong cách sống mới: sang trọng và hiện đại, tiện nghi.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-tiem-vang-vinh-thanh/

Nể phù hợp với tổng thể không gian nội thất chung của cả công trình, ACIS đã tư vấn cho anh Phong sử dụng các thiết bị công tắc/ổ cắm màu trắng, bản hình vuông, gói giải pháp nhà thông minh Easycontrol với những tính năng như: Điều khiển bật/tắt, cài lịch, hẹn giờ cho hệ thống chiếu sáng, đèn trần bằng điện thoại di động ở bất kỳ nơi đâu với giao diện điều khiển 3D trực quan. Anh Phong sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Chủ đầu tư: Mr. Phong 
Địa chỉ: Đường Lê Đình Chinh- Tp pleiku-Gia Lai.      
Thi công: Cty Thanh Sơn.

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button