fbpx

Biệt Thự Mr Dũng – HCM

Biệt Thự Mr Dũng - HCM 2

Gia chủ là một doanh nhân người Việt thành đạt, đam mê công nghệ và thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước nên anh có điều kiện để tìm hiểu, tham khảo và trải nghiệm các giải pháp nhà thông minh của các nhà sản xuất trên thế giới từ hệ có dây, tới hệ không dây…, khi đến với giải pháp nhà thông minh ACIS Gia Chủ đã có những trải nghiệm thú vị, ngạc nhiên và đã đưa ra quyết định lắp đặt giải pháp nhà thông minh ACIS cho ngôi nhà thân yêu của mình.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-anh-nhan-nha-thong-minh-acis/

Sang trọng, an toàn và đơn giản trong sử dụng, lắp đặt

ACIS thấu hiểu Ngôi nhà là tâm huyết của gia chủ, nơi sinh hoạt chung và “đoàn tụ” của cả đại gia đình mỗi khi có dịp trọng đại, chính vì vậy khi thiết kế nội thất, gia chủ dành rất nhiều khoảng không gian làm nơi sinh hoạt chung cho mọi người. Lựa chọn sản phẩm nhà thông minh ACIS, gia chủ đặc biệt tỏ ra thích thú và an tâm khi sử dụng các sản phẩm công tắc cảm ứng của ACIS được thiết kế tinh tế, sang trong mang nét hiện đại chỉ cần chạm nhẹ để bật/tắt ngay cả khi tay còn ướt, đảm bảo an toàn với các bé khi sử dụng và ngay cả người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/nha-thong-minh-acis-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-thanh-cong/

Nét đẹp sang trọng, hiện đại của bảng công tắc cảm ứng ACIS được kết hợp với không gian và nội thất tổng thể của công trình mang lại một phong cách sống mới: sang trọng và hiện đại, tiện nghi giữa không gian xanh, sạch và an toàn – Một phong cách sống tương lai.

Với niềm đam mê, yêu thích công nghệ nhạy bén trong kinh doanh,  Gia chủ đánh giá thị trường smart home là một thị trường tiềm năng trong thời gian tới và anh đã đưa ra đề nghị hợp tác kinh doanh sản phẩm smart home ACIS. Hiện anh đã là một đối tác quan trọng của ACIS trong việc đưa giải pháp smart home do ACIS nghiên cứu và sản xuất vươn ra thị trường nước ngoài trong thời gian tới.

Biệt Thự Mr Dũng - HCM 3

Biệt Thự Mr Dũng - HCM 4

Biệt Thự Mr Dũng - HCM 5

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button