Cty lắp đặt biệt thự thông minh cao cấp ở Vinhome Hà Tĩnh 2021
Biệt thự Anh Phong - Vinhome Hà Tĩnh 2

Ấp ủ hoàn thiện căn nhà mơ ước với nhiều tính năng hiện đại tiện nghi, anh Phong chủ đầu tư căn biệt thự Vinhome Hà Tĩnh rất quan tâm đến việc lắp đặt các giải pháp công nghệ tiện ích cho ngôi nhà của mình. Khi được bạn bè giới thiệu và trải nghiệm, anh Phong đã rất thích thú và quyết định lắp đặt giải pháp nhà thông minh ACIS cho căn biệt thự của mình với các hạng mục:

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/cong-trinh-du-biet-thu-anh-hieu-hcm/

  1. Hệ thống chiếu sáng thông minh
  2. Hệ thống điều khiển điều hòa, thông gió
  3. Hệ thống điều khiển rèm tự động
  4. Hệ thống kiểm soát cổng cửa tự động

Biệt thự Anh Phong - Vinhome Hà Tĩnh 3

Giờ đây, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bản, Gia chủ có thể điều khiển bật nồi cơm điện hoặc tắt điện bàn ủi quên rút phích cắm trong nhà, dù đang bận làm việc tại công ty hoặc đang đi công tác nước ngoài. Sống trong ngôi nhà rộng, Gia chủ không cần chạy tất tả khắp các tầng, kiểm tra các phòng để tắt điện trước khi ra ngoài. Với giải pháp nhà thông minh Easycontrol của ACIS được vận hành một cách đơn giản, hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa…

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/du-vogue-resort-nha-trang-su-dung-thiet-bi-nha-thong-minh-acis/

Thiết bị nhà thông minh của ACIS hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

1- Đa dạng hóa các kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet.

2 – Hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ như khi đi ngủ hệ  thống tự tắt các đèn, các thiết bị không cần sử dụng đồng thời mở máy lạnh với các mức điều chỉnh nhiệt độ mong muốn…

3 – Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính.

Công nghệ điều khiển từ xa ngày càng gần gũi với đời sống thực tế, mang lại nhiều ích lợi cho người sử dụng. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, các hệ thống điều khiển từ xa được áp dụng rộng rãi hơn, mang lại cho người sử dụng không chỉ là sự tiện lợi mà còn là sự tiện nghi vượt trội.

Thiết kế và thi công: 

CÔNG TY CÔNG NGHỆ XANH THÔNG MINH VIỆT NAM

Website: www.nhathongminhviet.vn

Email: info@sgreentech.vn

Hotline: 0983 432 435 – 0902 229 287 Mr Thành

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button