fbpx

Biệt Thự Tiệm Vàng Vĩnh Thạnh Đẳng Cấp Với Acis Smarthome

Biệt Thự Tiệm Vàng Vĩnh Thạnh Đẳng Cấp Với Acis Smarthome 2
Công trình nhà thông minh ACIS JSC tại Gia Lai của một doanh nhân thành đạt với hệ thống Tiệm Vàng Vĩnh Thạnh. Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển có nguồn gốc từ Châu Âu,thể hiện sự sang trọng,trang hoàng đem lại cho chủ nhân cảm giác bề thế,ấm áp và mang tính nghệ thuật. Hình thức thiên kế nội thất Tân cổ điển thường mang tính đăng đối,cân xứng, với sự cầu kỳ, tinh tế và tỉ mỉ.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/du-biet-thu-vien-nha-trang/

Thiết kế phong cách tân cổ điển thường rất khó và tốn nhiều thời gian hơn so với thiết kế phong cách hiện đại hay đương đại. Thiết kế tân cổ điển rất giàu chi tiết,thể hiện trong cả cấu trúc gỗ,đá,các chi tiết liên kết giữa các vật liệu,ánh sáng….. cùng với đó còn có rất nhiều chi tiết hoa.lá rồi các tác phẩm điêu khắc về các chủ đề thần thoại khác nhau,các bức tranh cổ điển,tân cổ điển. Vì thế thiết kế phong cách tân cổ điển đòi hỏi các kiến trúc sư phải có chuyên môn rất cao,và phải có một đội ngũ làm việc hiểu nhau mới tạo ra được những sản phẩm đẹp. Các thiết bị điện như đèn, công tắc và các thiết bị khác cũng được lưa chọn rất kỹ. Với giải pháp nhà thông minh ACIS các bảng công tắc cảm ứng được thiết kế tinh tế, sang trong mang nét hiện đại khi kết hợp với không gian và nội thất tổng thể của phong cách thiết kế tân cổ điển làm tôn thêm vẻ đẹp, sang trọng của công trình – đó là sự kết nối.

Biệt Thự Tiệm Vàng Vĩnh Thạnh Đẳng Cấp Với Acis Smarthome 3

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/tien-ich-toan-voi-nha-thong-minh/

Gia chủ yêu cầu tất cả sản phẩm từ nội thất, thiết bị công nghệ trong nhà đều phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn sử dụng giải pháp nhà thông minh – đỉnh cao phong cách sống tương lai vào công trình một cách toàn diện. Chính vì vậy, anh đã thực sự bị thuyết phục với các tính năng linh hoạt, sự tiện nghi và nét tinh tế trong từng thiết bị mà ACIS JSC cung cấp. Với giải pháp nhà thông minh Easycontrol được vận hành một cách đơn giản, hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa… Ngoài ra gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua các kịch bản ngữ cảnh thông minh như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách… từ tablet hay smartphone tại bất kỳ đâu.

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis

 

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button