Giải Pháp HoneyWell Smarthome: Top 5 Điều Khác Biệt 2021
Giải Pháp HoneyWell Smarthome Có Gì Khác Biệt 2

Giải Pháp HoneyWell Smarthome có điểm gì khác biệt và nổi bật – Cùng nhau thống kê tất cả các điểm qua bài viết sau. Công nghệ tự động hóa đã ngày càng đi sâu vào cuộc sống hiện đại. Xuôi theo xu hướng, HoneyWell  smarthome mang tới bạn một căn hộ thông minh với nhiều tính năng.

1. HoneyWell của nước nào?

HoneyWell là tập đoàn công nghệ toàn cầu của Mỹ có trụ sở tại Morristown, New Jersey.. Công ty cung cấp các giải pháp công nghệ giúp mọi thứ kết nối tốt hơn, từ hộ gia đình tới tòa nhà, ngành hàng không vũ trụ,…

HoneyWell có mặt tại Việt Nam từ 2005 với văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Người tiêu dùng biết đến tên tuổi công ty nhiều nhất qua thương hiệu quạt máy ấn tượng của hãng. Tuy nhiên, HoneyWell  còn rất mạnh về mảng nhà thông minh tại thị trường Việt Nam.

+ Note: Nhà Thông Minh Siemens Có Phù Hợp Để Đầu Tư

2. Nhà thông minh HoneyWell phù hợp với công trình thế nào?

HoneyWell  là một hệ thống không dây hoàn chỉnh, mang đến một ngôi nhà thông minh thực sự. Bạn điều khiển nhà qua ứng dụng kết nối Wifi. Tất cả các thiết bị từ đồ gia dụng bao gồm rèm cửa, đèn, TV, máy lọc không khí, máy điều hòa không khí và camera an ninh kết nối cho giám sát cao cấp và hình ảnh chất lượng cao. Giải pháp phù hợp với căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Bạn có thể tự thiết lập ngữ cảnh, theo dõi, điều khiển từ xa. Mọi tương tác chỉ bằng một chạm.

Giải Pháp HoneyWell Smarthome Có Gì Khác Biệt 3

Hệ thống smarthome HoneyWell hoạt động nhờ một bộ điều khiển trung tâm Cube-S, thông qua các module chuyển đổi tín hiệu Hej-port-485 ip to Rs-485, Hej-relay-4 ip to relay, Hej-port-rf ip to rf, Hej-alarm-8 ip to Alarm, kết hợp hệ thống camera an ninh, hệ thống khóa cửa tự động, hệ thống phòng ngừa trộm, hệ thống âm thanh hay Giám sát môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng), cảm các loại cảm biến… tạo các tiện ích điều khiển giám sát tự động.

+ Note: Nhà Thông Minh Có Phải Là Một Ý Tưởng Thông Minh

3. Có gì khác biệt?

Dễ cài đặt

Là một giải pháp không dây, nên việc thi công lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn. Không làm ảnh hưởng tới cấu trúc và thẩm mỹ nhà.

Dễ sử dụng

Giao diện thân thiện với người dùng. Điều khiển từ xa hoặc thay đổi cài đặt dễ dàng, mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại kết nối internet

Dễ bảo trì

Cập nhật trực tuyến, chủ nhà có thể cập nhật bất kỳ phần mềm nào. Bảo hành theo địa phương phân phối.

Đảm bảo an ninh

Giải pháp mang đến sự an toàn, bảo mật cho ngôi nhà.  Tích hợp nhiều loại cảm biến vào hệ thống, ngăn chặn những xâm nhập bất chính.

+ Note: AI có quan trọng với sự thành công của một doanh nghiệp

Cuộc sống tiện nghi

Một cuộc sống tiện nghi, thoải mái sẽ là những gì mà bạn nhận được khi trang bị nhà thông minh HoneyWell. Tất cả các sinh hoạt được thiết lập sẵn như tiếp khách, thư giãn, xem phim, đi ngủ được dành riêng cho từng hoàn cảnh. Đặc biệt bạn có thể tự đặt trạng thái các thiết bị trong từng cảnh ngay trên chính điện thoại của mình trong chưa tới 10s đồng hồ

Giải Pháp HoneyWell Smarthome Có Gì Khác Biệt 4

Phần mềm quản lý hệ thống 

Để có thể kiểm soát nhà từ xa, bạn cần phần mềm quản lý bằng cách down từ các trang web ứng dụng. Giao diện được thiết kế dễ sử dụng, ưu tiên hỗ trợ tiếng Việt.

Chủ nhân căn hộ có thể điều khiển toàn bộ thiết bị kết nói với hệ thống quan sát căn hộ qua camera một cách dễ dàng khi sử dụng phần mềm điều khiển smart home.

Bên cạnh đó, nó phải đảm bảo được tính bảo mật, chỉ cho phép chủ nhân ngôi nhà mới có quyền user và password.

Giải Pháp HoneyWell Smarthome Có Gì Khác Biệt 5

+ Note: Smarthome Việt sẽ đi về đâu trước tác động từ Corona

Một lựa chọn nhà thông minh khác cho phân khúc cao cấp

Cũng nằm trong phân khúc cao cấp, sử dụng công nghệ Việt 100%, nhà thông minh Acis cũng là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn với mức giá “nhẹ “ hơn . Chỉ từ 40 triệu cho căn hộ chung cư, và khoảng 60-80 triệu với nhà phố nhỏ, và từ 100 triệu cho nhà phố 1 trệt 2 lầu, biệt thự…

Khác với đơn vị trên thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp wifi, zigbee, zwave, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền. Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru.

Top Điểm Vượt Trội Của Nhà Thông Minh Samsung 8

Ngoài ra, Acis smarthome áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải  và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

+ Note: Amazon Echo Không Nhận Diện Giọng Nói? Mẹo Xử Lý Nhanh

Tuy nhiên, có một điểm trừ cho Acis là sản phẩm thiết kế chưa thẩm mỹ cao. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

Bạn đang xme bài viết Giải Pháp HoneyWell Smarthome: Top 5 Điều Khác Biệt tại chuyên mục Top thương hiệu nhà thông minh chuẩn nhất Việt Nam.

Call Now Button