Nhà Thông Minh SmartZ: Top 04 Điều Bạn Cần Biết Nhất
Nhà Thông Minh SmartZ Có phải là lựa chọn “thông minh” ? 2

Chọn hãng thiết kế, lắp đặt nhà thông minh luôn là sự quan tâm của không ít gia đình. Hãy cân nhắc và xem xét SmartZ smarthome dưới đây nhé!

Nhà thông minh SmartZ – tân binh mới trên thị trường

Dự theo nhu cầu người dùng và tốc độ phát triển thị trường, đầu năm 2016, Công ty cổ phần Huyền Vũ ra mắt thị trường dòng sản phẩm thiết bị nhà thông minh SmartZ. Công ty gây bất ngờ với mức giá “hạt dẻ” bất ngờ so với các thương hiệu nhà thông minh như Bkav, Acis, Lumi,…

Đây cũng là một bước đi khá thông minh của Huyền Vũ khi phân khúc giá rẻ còn đang bỏ trống, và màu mỡ. Việc hạ giá thiết bị sẽ mang tới cơ hội tiếp cận tới nhiều gia đình và đúng với nguyện vọng “phổ cập smarthome Việt Nam”.

Tiện ích của SmartZ mang lại

Cũng giống như các hãng khác trên thị trường, smartZ đầy đủ tính năng cơ bản đối với một ngôi nhà thông minh.

  • Kiểm soát và điều khiển từ xa các thiết bị điện như: tivi, máy lạnh, máy nước nóng, bơm nước,…
  • Kiểm soát được hệ thống chiếu sáng: tự động bật tắt vào những khung giờ cố định
  • Hệ thống âm thanh giải trí
  • Kiểm soát được chất lượng môi trường sống thông qua các chỉ số đo lường nhiệt độ, độ ẩm,…
  • Quan sát an ninh, chống cháy, chống trộm

Mở rộng thêm các tính năng trên, nhà thông minh SmartZ tăng trải nghiệm người dùng với những tiện ích nâng cao

  • Tích hợp camera quan sát lên app điều khiển trung tâm nhà thông minh giúp người dùng quan sát trực quan mọi lúc, mọi nơi
  • Hệ sinh thái sản phẩm SmartZ không giới hạn thiết bị hãng, mà có thể tích hợp các sản phẩm của hãng khác cùng sử dụng.

Nhà Thông Minh SmartZ Có phải là lựa chọn “thông minh” ? 3

Tại sao SmartZ lại có giá rẻ ?

Nhà thông minh SmartZ OEM từ thiết bị từ Trung Quốc, chỉ thực hiện khâu phân phối và không tham gia vào quá trình sản xuất. Các sản phẩm chỉ được bảo hành trong 1 năm, mà không kéo dài từ 3-5 năm như các đơn vị khác.  Ngoài ra, giải pháp nhà thông minh SmartZ không phù hợp sử dụng cho khách sạn mà chỉ có thể dùng cho căn hộ, nhà phố, hộ gia đình. Đây là điều hạn chế rất lớn.

Không sử dụng sóng giao tiếp Wifi, zingbee hay zwave, SmartZ sử dụng sóng hồng ngoại và radio. Không dám khẳng định về tính ổn định trong quá trình sử dụng tới người dùng.

Nhà Thông Minh SmartZ Có phải là lựa chọn “thông minh” ? 4

Nhà thông minh SmartZ có gói trải nghiệm nhà tự động cho khách hàng. Chỉ với 5.2 triệu VNĐ, bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà tiện ích mơ ước. Với các tính năng cơ bản như điều khiển từ xa, cảm biến đóng mở cửa, ổ cắm thông minh. Và để có thể kiểm soát được, bạn cần một trung tâm nhà thông minh STK.

Lựa chọn khác đảm bảo nhà thông minh ổn định cao

Nếu bạn đam mê công nghệ, và yêu thích sử dụng các sản phẩm Việt, thì tại thị trường Việt Nam có một số hãng Smarthome tiêu biểu như Acis. Toàn bộ sản phẩm, công nghệ được Acis nghiên cứu và phát triển 100%.

Khác với các hãng smarthome trên thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp Zingbee, zwave hay wifi, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền. Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru. Cả phần cứng và phần mềm thiết bị Acis đều được áp dụng công nghệ backup & recovery. Hệ thống tự học và sử lý sự cố. Đồng thời, Acis đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng với công nghệ bảo vệ 5 lớp AES.

Nhà Thông Minh SmartZ Có phải là lựa chọn “thông minh” ? 5

Ngoài ra, nhà thông minh Acis áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

Tuy nhiên, có một điểm trừ cho Acis là sản phẩm thiết kế chưa thẩm mỹ cao. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://acis.com.vn/lien-he/

Xem Top thương hiệu nhà thông minh khác:

Call Now Button