fbpx

Gía trị của nhà thông minh

Gía trị của nhà thông minh 2
Nhà Thông Minh – Ý tưởng đầy sáng tạo
03/01/2018
Gía trị của nhà thông minh 3
Con đường gian nan đến với hệ thống nhà thông minh
03/01/2018
Gía trị của nhà thông minh 4

Nhà thông minh là kiểu nhà được lặp đặt hoàn toàn bằng các thiết bị điện – điện tử, có tác dụng tự động hóa các thao tác, nó thay thế con  người trong các thao tác sử dụng và quản lý.

Trong căn nhà thông minh, tất cả các vật dụng như ông tắt điện, điều hòa,… đều được gắn với smartphone, talble…và internet cho phép chủ nhân có thể điều khiển hay lập trình cho  thiết bị của minh. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt lịch làm việc cho nó.

Gía trị của nhà thông minh 5

>>> Nhà thông minh ACIS mang lại lợi ích gì?

Tại sao hệ thống nhà thông minh được phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới?

Nhà thông minh là sử dụng các thiết bị tự động hóa, thao tác hóa các thao tác trong sinh hoạt hằng ngày. Nói cách khác, hệ thống giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống nay một cách trọn vẹn, chỉ cần ngôi một chô nghĩ ngơi cũng có thể điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà làm các công việc cần thiết. Ngoài ra hệ thống còn có các cảm biến nên có thể tự động bật đèn khi bạn chuẩn bị bước vào nhà, máy lạnh, bình nước nóng cũng hoạt động đúng giờ đã được lập trình sẵn. Sau đó hệ thống sẽ tự động tắt khi không cần thiết.

Không chỉ hệ thống cho phép chúng ta điều khiển trong phạm vi ngôi nhà mà còn có thể điều khiển qua các chương trình được tích hợp lên điện thoại, talble, hay các thiết bị có kết nối internet. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể là chủ ngoi nhà của mình dù ở bất cứ đâu. Không chỉ ta có thể thông minh hóa ngôi nhà của mình mà bạn có thể lắp đặt cho  bất cứ không gian nào bạn  muốn như văn phòng, nhà kho, siêu thị, khách sạn…

Với đội ngủ chuyên nghiệp trong thiết kế nhà thông minh và hệ thống điện giúp tối ưu nhất việc bố trí các thiết bị và che giấu đảm bảo tinh thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Không chỉ có kinh nghiệm và kĩ thuật, cán bộ nhân viên của công ty cổ phần ACIS còn bỏ vào đó cả tình yêu và cảm xúc để dẫn dắt khách hàng đến những công trình tối ưu vượt ra khỏi sự mong đợi.

Gía trị của nhà thông minh 6

Gía trị của hệ thống nằm ở đâu?

Để tích hợp thành công hệ thống nhà thông minh phải cẩn thận trọng trong thiết kế và cả sự tương thích với các hệ thống mà vừa đảm bảo cho nhu cầu mở rộng trong tương lai. Không chỉ đảm bảo cho hệ thống hoạt động được mà phải là hoạt động hoàn hảo nhất.

Hệ thống đảm bảo mang lại cho bạn giá trị lớn hơn rất nhiều lần số tiền các bạn đã bỏ ra. Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế hài hòa, thống nhất và hoàn thiện vì vậy bạn cứ yên tâm tận hưởng những lợi ích của từng thiết bị mang lại. Một thiết kế được cho là thành công nếu tổng giá trị sản phẩm lớn hơn giá trị của tổng các thành phần tạo nên nó. Các thiết bị riêng lẻ hoạt động đồng bộ với nhau cho bạn cảm giác trải nghiệm mới mẻ chưa từng có.

Về cách sử dụng ngôi nhà “thông minh”,  tưởng chừng như rất phức tạp bởi húng có quá nhiều các công nghệ hiện đại, nhưng thật ra hệ thống rất đơn giản, chúng tôi cung cấp cho các bạn các thông tin và kĩ thuật cho việt thiết lập các công việc khả thi nhất.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Ngoài ra, hệ thống còn có thể áp  dụng cho những ngôi nhà đang hiện hữu. Các nhà thiết kế và kĩ thuật cùng nhau bàn bạc và thảo luận về các chi tiết liên quan. Sau đó đưa ra nhận xét, đánh giá, phân tích các tài liệu thiết kế hiện tại kiến trúc, sơ đồ cơ điện, bản vẽ hệ thống điện…Sau đó cho ra đời bản vẻ bao quát và phù hợp nhất với công trình.

Vơi sự nhiệt huyết, kĩ năng và cả kinh nghiệm sâu rộng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hoàn mỹ, sáng tạo. Cam kết chịu trách nhiệm về mọi khía cạnh của dự án như thiết kế ban đầu, thi công lắp đặt…Biến ngôi nhà của bạn thành sản phẩm thông minh thực thụ.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button