fbpx

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình vợ chồng anh Tình – Gia Lai

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình vợ chồng anh Tình – Gia Lai 2

“Trước khi lắp đặt giải pháp nhà thông minh ACIS vợ chồng tôi cũng lo lắng lắm, dù đã tìm hiểu qua nhưng vẫn sợ mất nhiều thời gian với phải phá tường, đục đẽo tường các thứ làm mất mỹ quan của ngôi nhà. Thế nhưng khi lắp đặt mới thấy quá nhanh, quá nguy hiểm”, anh Tình – một khách hàng của ACIS Smarthome tại Gia Lai vui vẻ chia sẻ.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình anh Hải – Gia Lai

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình vợ chồng anh Tình – Gia Lai 3

Đúng như anh Tình chia sẻ, rất nhiều khách hàng có tâm lý ngại thay đổi hay lắp đặt bất kể một hệ thống mới vào vào ngôi nhà đã hoàn thiện của mình vì sợ ảnh hưởng đến kiến trúc. Tuy nhiên, với công nghệ truyền tải dữ liệu không dây qua wireless hệ thống nhà thông minh ACIS có thể dễ dàng triển khai trên các ngôi nhà đang sử dụng mà không hề ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Việc lắp đặt trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Hệ thống nhà thông minh ACIS cho công trình nhà ở anh Quang – Gia Lai

Công trình nhà anh Tình nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ – TP Pleiku – Gia Lai được thiết kế theo phong cách hiện đại. Việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh ACIS vừa không ảnh hưởng đến kiến trúc ban đầu của ngôi nhà mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian kiến trúc. Sử dụng các thiết bị thông minh, màn hình cảm ứng thay thế cho các công tắc thông thường tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Chưa bao giờ việc điều khiển các thiết bị điện trong nhà lại dễ dàng và tiện lợi đến thế. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng treenen Iphone hay Ipad… tất cả các thiết bị điện trong nhà đều được bật/tắt và điều chỉnh theo ý muốn của gia chủ, không phải đi đến từng công tắc, không phải đi tìm cả tá remote của các thiết bị. Với giải pháp nhà thông minh ACIS một cuộc sống tiện nghi hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Chủ đầu tư: Mr. Tình – Mrs Lập

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ – TP Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Thanh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button