fbpx

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình anh Hải – Gia Lai

Giải pháp ACIS Smarthome dành cho văn phòng, công ty tại công trình Công ty Bảo vệ Thiên Ưng
31/05/2018
Hệ thống nhà thông minh ACIS cho công trình nhà ở anh Quang – Gia Lai
01/06/2018

Có đôi lúc chúng ta vội vã trong công việc hoặc bỗng nhiên có một vấn đề khẩn cấp nào đó khiến bạn quên tắt điện, máy lạnh hay tivi… ACIS Smarthome ra đời với mục đích giúp con người làm những điều này mà không cần phải bận tâm hay suy nghĩ gì. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào miễn là bạn có kết nối mạng thì việc quan sát và điều khiển ngôi nhà trở nên đơn giản và dễ dàng thông qua các thiết bị như smartphone, tablet.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS cho công trình văn phòng anh Tuấn – Gia Lai

Biết đến Nhà thông minh ACIS do rất nhiều công trình cùng khu phố cũng lắp đặt, anh Hải (chủ đầu tư tại công trình Đường Sư Vạn Hạnh – TP. Pleiku – Gia Lai) chia sẻ: “Gia đình tôi không thể lúc nào cũng có người ở nhà được vì vợ chồng tôi đi làm còn các con tôi đi học, có khi chúng về buổi trưa ăn cơm nghỉ ngơi rồi chiều đi học tiếp. Vợ chồng tôi đi làm xa nên trưa không tạt qua nhà được, lo cho các con lắm nhưng cũng không biết làm thế nào. Tuy nhiên, từ khi lắp đặt ACIS Smarthome với hệ thống Camera quan sát an ninh 24/24, vợ chồng tôi có thể thấy được mọi việc đang diễn ra tron ngôi nhà của mình, quan sát xem các con có ăn đúng bữa hay đi học đứng giờ không. Chúng tôi còn có thể đặt lịch hẹn giờ hoặc bật trước hệ thống máy lạnh vào buổi trưa để các con về nhà cảm thấy dễ chịu hơn”.

>>> Xem thêm: Giải pháp ACIS Smarthome dành cho văn phòng, công ty tại công trình Công ty Bảo vệ Thiên Ưng

Ngoài ra, trong gói Smarthome gia đình anh Hải lắp đặt còn có hệ thống cảm biến cầu thang, chuông cửa màn hình và khóa cửa vân tay. Buổi trưa sau khi đi học các con anh chị về nhà, khi không có người lớn kẻ xấu có thể sẽ đột nhập bất cứ lúc nào. Giải pháp này làm tăng tính an toàn cho ngôi nhà và cho các con của anh chị. Bằng hệ thống ACIS Smarthome, vợ chồng anh Hải có thể dễ dàng quan sát các con khi 2 người không có ở nhà. Anh chị có thể biết được chúng đang làm gì, và có thấy được những mối nguy hiểm xung quanh chúng để anh chị có thể dễ dàng bảo vệ chúng.

Chủ đầu tư: Mr. Hải

Địa chỉ: Đường Sư Vạn Hạnh – TP. Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Tân Anh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button