fbpx

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Lợi – Đà Nẵng

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Lợi – Đà Nẵng 2

Nhà thông minh đã du nhập vào Việt Nam mấy năm gần đây và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng Việt. Ban đầu người ta còn ngại với công nghệ mới bởi những mối nghi ngờ và lo lắng với sự khả thi và thực tế của nhà thông minh nhưng khi đã thật sự được trải nghiệm, được “tai nghe mắt thấy” thì hầu hết mọi người đều muốn sở hữu một căn nhà thông minh.

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Lợi – Đà Nẵng 3

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình Biệt thự anh Hải – Quảng Trị

 

Gia đình chú Lợi (Đà Nẵng) là một trong những khách hàng thân thuộc của nhà thông minh ACIS bởi các con của chú đều có lắp đặt hệ thống này. Chú nói: “Có lần trộm vào nhà lấy hết đồ quý giá, bà nhà tôi về còn bị trộm xô té ngã, mấy đứa con tôi lo lắng nên đã quyết định lắp đặt hệ thống nhà thông minh cho ngôi nhà hiện tại của vợ chồng tôi để chúng đỡ lo lắng”.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình vợ chồng anh Tình – Gia Lai

Ngoài việc lắp đặt gói Smarthome điều khiển hệ thống điện toàn bộ ngôi nhà, hệ thống cổng tự động thì ACIS còn mở rộng thêm cho nhà chú Lợi hệ thống  báo trộm tích hợp với giải pháp nhà thông minh để gia tăng mức độ bảo vệ cho ngôi nhà, hệ thống camera theo dõi 24/24h. Nhờ hệ thống này các thành viên trong gia đình hay các con của chú Lợi đều có thể quan sát ngôi nhà ở bất cứ đâu thông qua màn hình trực quan trên điện thoại di động, máy tính bảng. Chỉ cần có kẻ đột nhập có thể phát hiện ngay và đưa ra biện pháp kịp thời.

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Lợi – Đà Nẵng 4

Bên cạnh đó, hàng ngày, hệ thống tưới cây tự động sẽ chăm sóc cây cảnh xung quanh ngôi nhà của chú Lợi. Gia đình chú Lợi có cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ nên chú quyết định lắp đặt thêm cảm biến chuyển động khu vực nhà vệ sinh. Khu vực nhà vệ sinh sẽ tự động bật đèn khi có người và tắt đèn khi không còn ai sử dụng. Việc này giúp cho các thành viên trong gia đình dễ di chuyển trong đêm tối tránh các trường hợp vấp ngã không đáng có.

Chủ đầu tư: Chú Lợi – Đà Nẵng

Đơn vị thi công CÔNG TY TNHH TIN HỌC & VIỄN THÔNG SỸ PHƯƠNG

Hotline: 0905333357 (Mr.Phương)

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button