Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình Biệt thự anh Hải – Quảng Trị 2021

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình Biệt thự anh Hải – Quảng Trị

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình Biệt thự anh Hải – Quảng Trị 2

Bạn hãy tưởng tượng, buổi sáng, cả gia đình được đánh thức vào giờ định sẵn bằng những bản nhạc yêu thích, đèn phòng ngủ dần sáng lên, rèm cửa mở ra, bình nước nóng được bật sẵn sàng. Được sống trong một ngôi nhà thông minh như vậy, mọi thứ được sắp đặt sẵn và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn thì hầu hết ai cũng muốn.

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình Biệt thự anh Hải – Quảng Trị 3

Nắm bắt được nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người Việt ngày càng cao, nhà thông minh ACIS đã cho ra đời giải pháp nhà thông minh với tất cả những tính năng để thực hiện tất cả những thứ nêu trên và biến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình vợ chồng anh Tình – Gia Lai

Với hệ thống nhà phân phối trải dài khắp cả nước, ACIS Smart Home tiếp cận được hầu hết các thị phần khách hàng và mang đến phong cách sống hiện đại cho người Việt. Biết đến ACIS Smarthome thông qua triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2018, anh Hải (Quảng Trị) đã cất công qua trực tiếp văn phòng nhà phân phối ACIS tại Đà Nẵng(Công ty TNHH Tin học và Viễn thông Sỹ Phương) để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

Anh Hải chia sẻ: “Qua triển lãm tôi cũng đã hiểu được một chút về hệ thống ACIS Smart Home. Tuy nhiên, tôi muốn lắp đặt toàn bộ các giải pháp tích hợp cho căn biệt thự của mình nên muốn tìm hiểu sâu hơn và được tư vấn kỹ hơn nữa. Tôi muốn căn biệt thự của gia đình mình phải thật hoàn hảo. Vợ chồng tôi không có nhiều thời gian ở nhà nên để kiểm soát từ xa và giữ an toàn tuyệt đối cho căn biệt thự là điều vô cùng cần thiết. Tìm thấy ACIS Smart Home tôi như bắt được vàng vậy vì từ trước tới giờ không biết kiếm đâu ra một giải pháp thật sự hiệu quả”.

>>> Xem thêm: Hệ thống nhà thông minh ACIS cho công trình nhà ở anh Quang – Gia Lai

Sau khi trao đổi, khảo sát và đáp ứng nhu cầu của chủ nhà, ACIS Smart Home quyết định cài đặt cho căn biệt thự gia đình anh Hải gói giải pháp bao gồm:

  • Gói Smart Home ACIS điều khiển hệ thống điện toàn bộ căn biệt thự
  • Hệ thống báo trộm Zincom tích hợp với ACIS Smart Home giúp gia tăng mức độ bảo vệ cho ngôi nhà (Ví dụ: Khi có kẻ trộm đột nhập còi báo động hú lên, hệ thống đèn tự động bật sáng, cửa tự động đóng…)
  • Bộ Camera an ninh giúp anh Hải theo dõi ngôi nhà của mình 24/24h ngay cả trong bóng tối qua smartphone, tablet…
  • Hệ thống cửa tự động , hệ thống tưới nước tự động

ACIS Smart Home là giải pháp nhà thông minh tổng thể, các chuyên gia của ACIS sẽ nghiên cứu thật kỹ rồi mới đưa ra những phương án thích hợp nhất với từng công trình khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Chủ đầu tư: Anh Hải – Quảng Trị

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH TIN HỌC & VIỄN THÔNG SỸ PHƯƠNG

Hotline: 0905333357 (Mr.Phương)

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button