fbpx

Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ 2

Ngày 27/4, Công ty Cổ phần Công nghệ ACIS nhận được giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ của Sở KHCN TP.HCM. Đây là doanh nghiệp có các hoạt động sản xuất, kinh doanh các thiết bị nhà thông minh nhằm mang đến các tiện ích công nghệ mới cho người Việt.

Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ 3

Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ của Sở KHCN TP.HCM dành cho Công ty Cổ phần Công nghệ ACIS 

Theo báo cáo của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh tại phiên họp chiều 19/3 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội hiện cả nước có 303 doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ, 43 tổ chức được cấp giấy chứng nhận hoạt động công nghệ cao. Năm 2015, có khoảng 204 doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận KHCN, năm 2017 tăng lên khoảng 250 doanh nghiệp và năm 2018 lên 303 doanh nghiệp.

Như vậy, các doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận KHCN đang tăng dần lên dù tiêu chí đưa ra không hề dễ. Điều này chứng tỏ, các doanh nghiệp đã quan tâm hơn tới khoa học công nghệ, đây quả là tín hiệu đáng mừng.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/acis-khuyen-mai-khung-giam-den-20-tong-gia-tri-goi-smarthome/

Tính đến đầu quý II/2018 chỉ có 41 doanh nghiệp KHCN tại TP.HCM cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ. Trong đó, Công ty cổ phần Công nghệ ACIS với dòng sản phẩm Smarthome (nhà thông minh) như công tắc điện cảm ứng không dây thông minh, thiết bị điều khiển hồng ngoại, thiết bị kết nối trung tâm, thiết bị điều khiển từ xa không dây, thiết bị báo trộm không dây… là doanh nghiệp mới nhất được trao giấy chứng nhận.

Công ty Cổ phần Công nghệ ACIS được biết đến là đơn vị thiết kế và sản xuất các thiết bị liên quan đến “Giải pháp thông minh và điều khiển tự động” để phục vụ cho con người. Sản phẩm chủ lực mà ACIS đang cung cấp trên thị trường là “Hệ thống kiểm soát điện thông minh – EASYCONTROL” – Một giải pháp không những mang đến các tính năng của một ngôi nhà thông minh mà còn tích hợp tính năng kiểm soát an toàn, bảo vệ hệ thống điện và phát điện dự phòng tự động cho các ngôi nhà.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/acis-tham-gia-dong-hanh-cung-iot-startup-2018/

Trong thời gian ngắn, công ty ACIS đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực của thị trường nhờ tính năng vượt trội, sử dụng đơn giản, chất lượng ổn định và giá thành khá phù hợp với các gia đình Việt.

Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ 4

Ông Đỗ Nguyên Thanh Đồng (CEO ACIS JSC) giới thiệu về giải pháp nhà thông minh ACIS tại các sự kiện lớn

Ông Đỗ Nguyên Thanh Đồng – (CEO ACIS JSC) chia sẻ, việc đăng ký Doanh nghiệp KHCN của ACIS đáp ứng đúng chiến lược của công ty cũng như phù hợp với chính sách phát triển KHCN của TP.HCM. Giấy chứng nhận đã cho thấy việc doanh nghiệp luôn biết áp dụng KHCN vào sản xuất, tăng chất lượng sản phẩm. Đồng thời, cũng cho thấy doanh nghiệp đã và đang được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ của nhà nước trong các vấn đề như chuyển giao công nghệ, thuế hay đầu tư…

>>>Xem thêm:

Được biết, khi được chứng nhận là doanh nghiệp KHCN, các doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, đặc biệt là về thuế thu nhập. Cụ thể, doanh nghiệp được miễn thuế thu nhập trong 4 năm, giảm 50% trong 9 năm và hưởng thuế suất thu nhập doanh nghiệp 10% trong suốt thời gian có hiệu lực của giấy chứng nhận doanh nghiệp KHCN.

Vân Phạm

Call Now Button