fbpx

Dự án ACIS SmartHome tại công trình biệt thự anh Hóa – Hà Nội

Dự án ACIS SmartHome cho Trung tâm thương mại Hancorp Plaza Hà Nội
13/06/2018
ACIS SmartHome Khuyến Mãi “khủng” trước thềm World Cup 2018
14/06/2018

Giải pháp nhà thông minh ra đời là một bước ngoặt lớn của công nghệ Việt Nam. ACIS SmartHome là một trong những đơn vị được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực nhà thông minh ở Việt Nam. Giải pháp nhà thông minh ACIS giúp người dùng Việt được trải nghiệm tính năng công nghệ mới mẻ mà trước đó chỉ có trên thế giới.

Nhằm nâng cao chất lượng không gian sống cho gia đình mình cũng như tìm ra giải pháp tiết kiệm năng lượng điện, tiết kiệm chi phí anh Hóa đã tìm tới nhà thông minh ACIS. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ánh sáng, điều hòa cho ngôi biệt thự của gia đình mình, anh Hóa vô cùng hài lòng về độ bền và độ ổn định các sản phẩm của ACIS SmartHome.

>>> Xem thêm: Dự án ACIS SmartHome cho Trung tâm thương mại Hancorp Plaza Hà Nội

Giải pháp nhà thông minh ACIS có thể giúp anh Hóa giảm thiểu năng lượng tiêu thụ cho việc thắp sáng của ngôi nhà lên đến 30%. Việc chiếu sáng của toàn ngôi biệt thự được tự động, được giám sát, được lập trình sao cho đem đến sự thoải mái cho gia đình anh Hóa. Các bộ điều khiển kỹ thuật số, thông tin về trạng thái, thông số vận hành, quá trình hoạt động, điện năng tiêu thụ… sẽ liên tục được hiển thị, lưu giữ và truyền tải về bộ xử lý trung tâm giúp dễ dàng kiểm soát.

Ngoài ra, gói giải pháp nhà thông minh ACIS Easycontrol với những tính năng rất tiện lợi. Anh Hóa có thể cài đặt những “ngữ cảnh” hoặc lịch trình khác nhau để thuận tiện với thói quen sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Ví dụ, với lịch trình “tưới cây” được thiết lập thì hệ thống bơm phun nước tự bật lên để tưới nước theo thời gian mà Gia chủ cài đặt. Cài đặt ngữ cảnh phối hợp điều khiển đồng thời nhiều thiết bị (hệ thống rèm cửa, ánh sáng, đèn chùm…) chỉ cần “1 chạm” trên bảng công tắc cảm ứng hay trên remote.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại trụ sở Công ty Bionet Việt Nam

Là các thiết bị hiện đại với công nghệ cao nhưng việc lắp đặt cũng như cài đặt giải pháp nhà thông minh ACIS lại vô cùng dễ dàng. Lắp đặt giải pháp nhà thông minh ACIS không cần phải đục phá ảnh hưởng đến cấu trúc công trình, thiết kế lại đường dây điện. Với Giải pháp Nhà thông minh ACIS, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo. Quý khách hàng có nhu cầu, thắc mắc muốn đặt câu hỏi cho Acis thì lấy theo liên hệ sau: https://acis.com.vn/lien-he/

Chủ đầu tư: Mr Hóa

Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Thi công: Công ty CP ACIS Thăng Long

Hotline: 093 228 25 66

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button