Dự án nhà thông minh ACIS tại trụ sở Công ty Bionet Việt Nam 2020

Dự án nhà thông minh ACIS tại trụ sở Công ty Bionet Việt Nam

Dự án nhà thông minh ACIS tại trụ sở Công ty Bionet Việt Nam 2
Are ACIS SmartHome’s appliances costly compared to conventional electrical systems?
12/06/2018
Dự án nhà thông minh ACIS tại trụ sở Công ty Bionet Việt Nam 3
ACIS SmartHome project at the headquarters of Bionet Vietnam
12/06/2018
Dự án nhà thông minh ACIS tại trụ sở Công ty Bionet Việt Nam 4

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, các chủ đầu tư luôn hướng tới xây dựng văn phòng thông minh để tạo ra môi trường chuyên nghiệp hơn. Văn phòng thông minh là văn phòng được trang bị thêm các thiết bị nhà thông minh, đem lại nhiều tiện ích thú vị cho người dùng.

Dự án nhà thông minh ACIS tại trụ sở Công ty Bionet Việt Nam 5

Với văn phòng thông minh, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất theo đúng xu hướng Smart Office của thế giới. Tất cả các tính năng như: Giám sát từ xa, kiểm soát an ninh, điều khiển thiết bị đều được thiết lập tự động để người dùng chỉ cần “chạm nhẹ” là thực thi. Thậm chí, người dùng còn không cần chạm mà vẫn có thể thực thi các hoạt động  nhờ những kịch bản được lập trình sẵn tích hợp trên các thiết bị cầm tay như smartphone, tablet rất thông minh và tiện lợi.

>>> Xem thêm: Biệt thự Anh Trung Q.Gò Vấp, HCM

Từ những tiện ích đó, chủ đầu tư của Công ty CP Công nghệ sinh học Bionet Việt Nam đã liên hệ với ACIS JSC để lắp đặt văn phòng thông minh tại trụ sở Hà Nội. Ban đầu, chủ đầu tư chỉ lắp đặt điều khiển hệ thống chiếu sáng, điều hòa và cửa cuốn để tiện kiểm soát và tránh tình trạng gây lãng phí do nhân viên khi ra về có thể quên tắt hệ thống điện hay hệ thống điều hòa.

Sau khi hoàn thành công trình và trải nghiệm được một thời gian, chủ đầu từ của Bionet Việt Nam đã liên hệ vơi ACIS SmartHome để lắp đặt thêm gói giải pháp báo trộm, báo cháy, camera và chuông cửa màn hình để nâng cao tính an ninh, an toàn nhân viên và hệ thống văn phòng.

>>> Xem thêm: Biệt thự Chị Quỳnh Garden Hill Gò Vấp HCM – Nhà thông minh ACIS

Văn phòng thông minh đem lại nhiều trải nghiệm hiện đại hơn rất nhiều so với văn phòng thông thường. Việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, kiểm soát chất lượng môi trường làm việc, giám sát an ninh để bảo vệ cho nhân viên, bảo vệ tài sản công ty đều được nâng cấp lên 1 tầm cao hoàn toàn khác biệt với 1 văn phòng thông thường. Tất cả những điều này sẽ giúp cho nhân viên an tâm khi làm việc và góp phần nâng cao hiệu quả, năng suất lao động.

Chủ đầu tư: Công ty CP Công nghệ sinh học Bionet Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà GP Invest – 170 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội

Đơn vị thi công: Công ty CP ACIS Thăng Long.

Hotline: 093 228 25 66

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button