fbpx

Dự án ACIS SmartHome cho Trung tâm thương mại Hancorp Plaza Hà Nội

ACIS SmartHome – Điều kỳ diệu dành cho con gái nhân ngày sinh nhật
12/06/2018
Dự án ACIS SmartHome tại công trình biệt thự anh Hóa – Hà Nội
13/06/2018

Trong một tòa nhà, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống chiếu sáng luôn là một trong 2 hệ thống tiêu tốn nhiều năng lượng nhất. Do vậy, chúng ta luôn đau đầu suy nghĩ hết biện pháp này đến biện pháp khác để điều khiển 2 hệ thống này sao cho tiết kiệm năng lượng nhất.

Thông thường, trung bình khoảng 30-40% năng lượng của một tòa nhà là giành cho chiếu sáng. Ở các nước phát triển, việc triển khai hệ thống lighting control gần như là bắt buộc trong mọi tòa nhà thương mại. Lighting control chính là hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh thế hệ mới giúp kiểm soát toàn bộ hệ thống chiếu sáng của một tòa nhà.

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS tại công trình biệt Thự Anh Tùng – Gia Lai

Cùng với sự phát triển của công nghệ thế giới, ACIS SmartHome đã sáng tạo ra phương pháp điều khiển hệ thống chiếu sáng giúp tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà. Chính vì những lợi ích thiết thực mà giải pháp này mang lại nên hệ thống ACIS SmartHome đã trải dài ở hầu khắp các công trình từ Bắc vào Nam.

Trung tâm thương mại Hancorp Plaza Hà Nội nằm trền đường Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội có diện tích khá rộng. Chủ đầu tư của Hancorp Plaza đã phải suy nghĩ rất nhiều ngày để tìm tới một giải pháp giúp kiểm soát hệ thống chiếu sáng và máy điều hòa hữu hiệu nhất. ACIS SmartHome giống như một giải pháp cứu cánh với công trình Hancorp Plaza.

Hệ thống điều khiển hệ thống chiếu sáng và điều hòa thông qua các bảng công tắc cảm ứng thông minh và điều khiển qua điện thoại của nhà thông minh ACIS giúp chủ đầu tư Hancorp Plaza kiểm soát dễ dàng, không bao giờ còn xảy ra tình trạng lãng phí điện năng, tiết kiệm năng lượng ở mức tối đa.

>>> Xem thêm: Dự án ACIS SmartHome tại công trình biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM

Công ty Cổ phần Công nghệ ACIS với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, ACIS SmartHome sẵn sàng cung cấp thông tin, giải đáp câu hỏi thắc mắc, cũng như trao đổi trực tiếp nhằm tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp chiếu sáng tối ưu cho mọi Quý khách hàng.

Chủ đầu tư: Mr Chiến

Địa chỉ: P2607 Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thi công: Công ty CP ACIS Thăng Long

Hotline: 093 228 25 66

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button