fbpx

Biệt Thự Anh Tùng – Gia Lai

Biệt Thự Anh Tùng - Gia Lai 2

Người ta nói anh Tùng là dân chơi phố núi quả không sai, căn hộ của anh là một trong những căn hộ lắp đặt giải pháp nhà thông minh ACIS đầu tiên ở Gia Lai. Ngay cả những đồ nội thất được sử dụng trong ngôi nhà của mình, anh Tùng đều lựa chọn rất tỉ mỉ. Đồ nội thất mang vẻ hiện đại, sang trọng cộng với bức tranh điêu khắc rồng bằng đá càng tăng thêm phần uy quyền cho căn hộ.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/giai-phap-nha-thong-minh-acis-cho-cong-trinh-biet-thu-o-long-an/

Tổng thể căn hộ sử dụng nền sơn trắng làm chủ đạo, với tính cách và phong cách sống của anh Tùng, nhà thông minh ACIS đã đưa ra giải pháp phù hợp nhất với căn hộ của anh. ACIS lựa chọn bảng cảm ứng gắn tường RE hình chữ nhật nguyên khối màu đen thể hiện sự sang trọng, mạnh mẽ cùng với gói giải pháp nhà thông minh Easycontrol vô cùng tiện lợi.

Điều anh Tùng quan tâm nhất chính là tính năng cài đặt “ngữ cảnh” trên các bảng cảm ứng RE và tính năng cài lịch, hẹn giờ. Vì là một trong những căn hộ thông minh đầu tiên ở Gia Lai nên anh Tùng rất thích thú khoe với bạn bè về công nghệ hiện đại này. Với ngữ cảnh “tiếp khách” chỉ cần một nút chạm đơn giản hệ thống đèn chiếu sáng, ti vi tự động bật lên, rèm tự động kéo ra và máy lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp…

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/nha-pho-c-hanh-go-vap-hcm/

Anh Tùng chia sẻ: “Tôi làm về lĩnh vực đồ gỗ, đồ nội thất, có hôm có ông khách muốn qua nhà trao đổi mối làm ăn. Mới bước vào nhà thấy tôi không điều khiển gì mà mọi thiết bị tự động hoạt động ông ấy thích quá hỏi ngay tôi làm sao mà hay vậy. Tôi thấy “đã” lắm nên giới thiệu ngay cho ông ấy giải pháp nhà thông minh ACIS rồi cho ông ấy trải nghiệm một vòng quanh nhà tôi luôn, ông ấy cũng thích mê”.

Độ bền và độ ổn định của Giải pháp nhà thông minh ACIS được bảo chứng bằng thời hạn bảo hành 3 năm với chế độ “đổi mới”, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn ACIS.

Chủ đầu tư: Mr. Tùng
Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu – TP Pleiku – Gia Lai
Thi công – lắp đặt: Công ty Thanh Sơn
Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button