fbpx

Penthouse Chị Minh – nhà thông minh ACIS

Penthouse Chị Minh - nhà thông minh ACIS 2

Căn hộ Penthouse là một khái niệm không còn xa lạ với với thị trường Bất động sản thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam vài năm gần đây khái niệm “căn hộ Penthouse” mới bắt đầu được biết đến nhiều khi mà hàng loạt các chung cư, căn hộ cao cấp, khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị tiện ích xuất hiện ngày một nhiều hơn. Ngoài ra, khi nền kinh tế phát triển, thì ngày càng nhiều người giàu muốn hưởng thụ một cuộc sống thoải mái xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra thời tuổi trẻ, nên họ tìm đến những căn hộ cao cấp hơn hoặc thậm chí là căn Penthouse.

Penthouse Chị Minh - nhà thông minh ACIS 3

Căn hộ chị Minh được thiết kế theo phong cách hiện đại

Nói như vậy để chúng ta hiểu rằng, chủ nhân của những căn Penthouse hầu hết đều là những người thành đạt và cực kỳ giàu có. Chính vì thế, khi đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia công nghệ của ACIS JSC tiếp cận với căn hộ Penthouse của chị Minh đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng, chi tiết và tỉ mỉ.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/giai-phap-nha-thong-minh-acis-tai-cong-trinh-biet-thu-anh-dung/

Thiết kế căn hộ Penthouse của chị Minh vô cùng hiện đại và sang trọng nên việc lắp đặt thiết bị nhà thông minh sao cho hợp lý để càng thể hiện đẳng cấp của căn hộ và đúng ý chủ nhà là điều không dễ. Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí mà Acis đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, Acis sẽ đưa ra cho từng khách hàng các giải pháp phù hợp nhất với căn hộ của mình.

Penthouse Chị Minh - nhà thông minh ACIS 4

Hình ảnh bên trong căn hộ chị Minh

>>>Xem thêm: https://acis.com.vn/chon-nha-thong-minh-acis-cho-cuoc-song-don-gian-va-toan-hon/

Sau khi trải nghiệm hệ thống nhà thông minh Acis, chị Minh hài lòng nói: Với một căn hộ Penthouse như thế này thì hệ thống điện truyền thống quá cũ kỹ và lạc hậu, tôi cảm thấy nó thật sự không phù hợp với căn hộ cao cấp của mình. Chỉ có hệ thống điện thông minh với có thể xứng tầm với một căn hộ Penthouse như thế này. Căn hộ luôn có người quản lý nên tôi không lo lắng về vấn đề “nhớ” hay “quên” tắt các thiết bị điện trước khi ra ngoài. Nhưng tôi thích thú với những tính năng nhà thông minh Acis mang lại, có khi đi công tác tận bên Mỹ mà chỉ thông qua chiếc Iphone này tôi có thể theo dõi và điều khiển toàn bộ các thiết bị trong căn hộ của mình, tính năng ngữ cảnh giúp cho tôi thuận tiên hơn khi tiếp khách, tôi cảm thấy nó giúp tôi thể hiện được đẳng cấp của mình. Đặc biệt, tôi chú ý nhiều đến hệ thống Camera quan sát toàn bộ căn hộ giúp tôi có thể kiểm tra 24/24h ngay cả khi trời tối, tính tôi cầu toàn nên cho dù nhà có người giúp việc tôi cũng không yên tâm.

Nhà thông minh Acis luôn để khách hàng tự trải nghiệm và cảm nhận những tính năng mà nhà thông minh mang lại. Không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà Acis còn mong muốn mang lại không gian sống hiện đại bậc nhất đến với khách hàng Việt.

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button