fbpx

Biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM

Biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM 2

Nhiều khách hàng cứ nghĩ rằng việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh phức tạp lại không tiện lợi vì nếu muốn lắp thêm các thiết bị camera, báo trộm, báo cháy lại phải thuê đơn vị khác. Băn khoăn của khách hàng cũng là điều dễ hiểu bởi rất nhiều khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về giải pháp nhà thông minh.

Nhà thông minh ACIS không những cung cấp cho khách hàng giải pháp Easycontrol mà còn tích hợp tất cả các dịch vụ tiện ích khác như hệ thống báo trộm, báo cháy, hệ thống camera hay hệ thống chuông cửa màn hình, rèm tự động… Giải pháp nhà thông minh ACIS là một giải pháp tổng thể nhằm mang lại sự tiện ích cao nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại biệt thự Anh Phong – Gia Lai

Với công trình biệt thự của gia đình anh Hòa ở khu Himlam, Quận 7, TP. HCM là một một trong những công trình lắp đặt đầy đủ tất cả các giải pháp mà nhà thông minh ACIS nêu bên trên. Thiết kế căn biệt thự theo hướng hiện đại, việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh Acis hoàn toàn phù hợp với kiến trúc của căn biệt thự.

Biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM 3

Ngoài giải pháp Easycontrol, căn biệt thự của anh Hòa lắp đêm thêm bộ camera theo dõi 24/24 và hệ thống báo trộm Zincom giúp đặt chế độ bảo vệ căn biệt thự ở mức cao nhất. Thêm vào đó, căn biệt thự còn được lắp đặt thêm hệ thống chuống cửa màn hình có chức năng giúp người sử dụng quan sát khách bấm chuông ngoài cửa và đàm thoại 2 chiều.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Thảo – Gia Lai

Chuông cửa màn hình không chỉ thay thế tốt cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường trước đây mà còn giúp người sử dụng có thể quan sát, giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa. Với tính năng này, anh Hòa sẽ chủ động hơn trong việc tiếp đón các vị khách tới thăm đồng thời chủ động từ chối những vị khách lạ khách không mời mà tới tránh những tình hướng phiền phức có thể xảy ra.

Sự tích hợp nhiều giải pháp của nhà thông minh ACIS giúp cho khách hàng thuận lợi hơn khi lắp đặt và sử dụng. Các sản phẩm của ACIS JSC đạt chất lượng cao, ổn định, các đối tác của ACIS đều là những đơn vị có tiếng trong ngành như: Điện Quang, Panasonic… nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà thông minh ACIS cho ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button