Biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM 2020

Biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM

Biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM 4
Biệt thự Anh Trung Q.Gò Vấp, HCM
07/01/2018
Biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM 5
Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM
07/01/2018
Biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM 6

Nhiều khách hàng cứ nghĩ rằng việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh phức tạp lại không tiện lợi vì nếu muốn lắp thêm các thiết bị camera, báo trộm, báo cháy lại phải thuê đơn vị khác. Băn khoăn của khách hàng cũng là điều dễ hiểu bởi rất nhiều khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về giải pháp nhà thông minh.

Nhà thông minh ACIS không những cung cấp cho khách hàng giải pháp Easycontrol mà còn tích hợp tất cả các dịch vụ tiện ích khác như hệ thống báo trộm, báo cháy, hệ thống camera hay hệ thống chuông cửa màn hình, rèm tự động… Giải pháp nhà thông minh ACIS là một giải pháp tổng thể nhằm mang lại sự tiện ích cao nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại biệt thự Anh Phong – Gia Lai

Với công trình biệt thự của gia đình anh Hòa ở khu Himlam, Quận 7, TP. HCM là một một trong những công trình lắp đặt đầy đủ tất cả các giải pháp mà nhà thông minh ACIS nêu bên trên. Thiết kế căn biệt thự theo hướng hiện đại, việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh Acis hoàn toàn phù hợp với kiến trúc của căn biệt thự.

Biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM 7

Ngoài giải pháp Easycontrol, căn biệt thự của anh Hòa lắp đêm thêm bộ camera theo dõi 24/24 và hệ thống báo trộm Zincom giúp đặt chế độ bảo vệ căn biệt thự ở mức cao nhất. Thêm vào đó, căn biệt thự còn được lắp đặt thêm hệ thống chuống cửa màn hình có chức năng giúp người sử dụng quan sát khách bấm chuông ngoài cửa và đàm thoại 2 chiều.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Thảo – Gia Lai

Chuông cửa màn hình không chỉ thay thế tốt cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường trước đây mà còn giúp người sử dụng có thể quan sát, giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa. Với tính năng này, anh Hòa sẽ chủ động hơn trong việc tiếp đón các vị khách tới thăm đồng thời chủ động từ chối những vị khách lạ khách không mời mà tới tránh những tình hướng phiền phức có thể xảy ra.

Sự tích hợp nhiều giải pháp của nhà thông minh ACIS giúp cho khách hàng thuận lợi hơn khi lắp đặt và sử dụng. Các sản phẩm của ACIS JSC đạt chất lượng cao, ổn định, các đối tác của ACIS đều là những đơn vị có tiếng trong ngành như: Điện Quang, Panasonic… nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà thông minh ACIS cho ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button