Cách đơn giản biến nhà cũ thành nhà thông minh 2020

Cách đơn giản biến nhà cũ thành nhà thông minh

Cách đơn giản biến nhà cũ thành nhà thông minh 2
Dự án hệ thống đèn đường thông minh thắng giải IoT Startup 2016
03/01/2018
Cách đơn giản biến nhà cũ thành nhà thông minh 3
Cần mua những món đồ nhà thông minh nào để kịp xu hướng?
03/01/2018
Cách đơn giản biến nhà cũ thành nhà thông minh 4

Thời buổi công nghệ như hiện nay, các ngôi nhà thông minh được lắp đặt các thiết bị hiện đại và kết nối với nhau thành một hệ thống, hoạt động đồng bộ với  nhau đang trở nên phỏ biến và rất phù hợp. Bạn sẽ phải làm gì khi mình đang sống trong căn nhà đã từ rất lâu mà không phải phá bỏ?

Hệ thống nhà thông minh có nghĩa là các thiết bị trong nhà hoạt động một cách đồng bộ, chỉ bằng một thao tác nhấn nút thì có thể điều khiển tất cả các thiết bị một cách linh hoạt mà không cần phải đi xung quanh, với giao diện 3D cho hình ảnh chân thực.

Với các ngôi nhà đã lâu thiết kế sẽ rất đẹp và lạ, nếu bỏ đi và xây lại ngôi  nhà trong khi cấu trúc của ngôi nhà vẫn còn tốt thì thật đáng tiết. Hệ thống nhà của công ty cổ phần ACIS hoàn toàn có thể giúp bạn. Ngôi nhà được đặt cảm biến, khi chủ nhân ra ngoài mà đèn điện, máy lạnh vẫn còn hoạt động thì hệ thống tự điều khiển để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, và thậm chí máy nước nóng còn có thể tự bật khi kiểm tra lịch trình chủ nhân sắp trở về nhà hay chủ nhân chuẩn bị thức dậy.

Hệ thống còn có khả năng cảnh báo về những sự cố như rò rỉ, cháy nổ và có kể xấu cố tình đột nhập vào nhà. Hệ thống chuông báo động reo lên đồng thời còn có chức năng gủi tin nhắn cho số thuê bao bạn yêu cầu như số của mình hay cảnh sát.

Có nên sử dụng mạng không dây hay không ?

Khi chuyển đổi một ngôi nhà bình thường thành ngôi  nhà thông minh, bạn nên đạt các cảm biến bên trên tường hơn là trong tường, nên sử dụng mạng không dây để khỏi phải khoét tường và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 Bởi mạng không đây không những giảm chi phí mà chúng còn rất tiện lợi. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng sóng wifi chạy khắp nhà và cho mọi thiết bị. giúp cho việc lắp đặt, bảo hành và mở rộng trở nên dể dàng, ít tốn năng lượng.

Hệ thống thông minh

Ngôi nhà thông minh hoàn toàn trở nên để dàng và đơn giản cho mọi thao tác trong sinh hoạt hằng ngày, bạn không cần mất quá  nhiều thời gian để di chuyển trong nhà, thay vào đó bạn chỉ cần ngồi đó và tận hưởng những giây phút thỏa mái sau những giờ làm việc mệt mỏi tại cơ quan.

Nếu hệ thống chỉ dừng lại ở việc điều khiển các thiết bị một cách tự động như bật bóng đèn phía trước nhà khi bạn về đến nhà vào ban đêm thì hệ thống đó chỉ mới đừng lại ở hệ thống nhà tự động chứ không phải là nhà thông  minh.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Từ những suy nghĩ trên mà chúng tôi đã đặt ra tình huống như sau: Bình thường buổi tối máy lạnh luôn được duy trì ở mức 23C, đên lúc đi ngủ đến khoảng 12h tăng nhiệt độ lên 25C và đến khoảng 5h sáng thì chúng lại được hạ xuống 23C. không chỉ vậy, mỗi thành viên trong nhà đều có nhiệt độ và giờ giấc khác nhau.

Sau khoảng thời gian dài, với các tình huống khác nhau được đặt ra cuối cùng nhốm tác giả đã giả của sản phẩm nhà thông minh ACIS đã hàn thiện được sản phẩm của mình với giải pháp là hệ thống có khả năng học những thói quen hằng ngày của con người vào những thời điểm khác nhau và thay đổi kịch bản cho phù hơp, sau ba đến bốn lần thói quen đó được lặp lại.

Đến với công ty cổ phần ACIS của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Sở hữu ngôi nhà thông minh với vô vàng hững điều mới mẻ và thú vị, tại sao không?

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button