Gói Giải Pháp Nhà ở Thông Minh Điều Khiển Tự Động 2021

Các Gói Giải Pháp Nhà Thông Minh Acis Cung Cấp Đến Khách Hàng

Các Gói Giải Pháp Nhà Thông Minh Acis Cung Cấp Đến Khách Hàng 2

Nhà thông minh, căn hộ thông minh đang trở thành xu hướng sống của thế hệ trẻ, mang lại những tiện ích cho gia đình. Vậy nên lựa chọn gói giải pháp nhà thông minh nào của Acis để nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn? Thông tin chi tiết dưới đây.

1. Lợi ích khi lắp nhà thông minh

An toàn

Với thiết kế sản phẩm nguyên khối, có khả năng chịu tải, cách ly nguồn điện 220V, góp phần an toàn khi sử dụng điện. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị tự động giúp hạn chế tối đa khoảng tối di chuyển trong nhà, đảm bản an toàn cho người già và trẻ nhỏ

An tâm

Người sử dụng có thể quan sát và điều khiển các thiết bị trong nhà mọi lúc, mọi nơi và không còn phải lo lắng mỗi lần đi xa. 

An ninh

Cùng với các thiết bị thông minh, các thiết bị an ninh sẽ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Tính năng tự động đóng cửa, chuông báo động, đèn tự tắt/ mở, kết hợp với hệ thống báo cháy được thiết lập sẵn và tự động kích hoạt khi xảy ra sự cố như người lạ xâm nhập và tín hiệu cháy.

Tiết kiệm

Nhờ điều khiển thông minh từ xa và thiết lập lịch trình sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian và cắt giảm hao phí điện năng

Thông minh và tiện nghi

Các thiết bị được thiết kế hiện đại, góp phần làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và đầy ấn tượng. Các tính năng thông minh nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng.

Acis triển khai giải pháp tại dự án Mornachy Đà Nẵng

2. Các gói giải pháp nhà thông minh Acis

Để bắt đầu bạn cần có một ý tưởng thiết kế nhà thông minh. Bạn muốn rèm cửa thông minh, cổng tự động, chiếu sáng tự động hay cảm biến an ninh. Từ những nhu cầu đó sẽ đưa ra giải pháp, gồm những thiết bị smart home phù hợp. Hiện tại Acis smarthome cung cấp 3 gói giải pháp, bạn có thể lựa chọn:

 Gói giải pháp Easyroom

Đây là gói cơ bản, sử dụng bảng công tắc chữ nhật 4 nút và không điều khiển từ xa thông qua điện thoại có kết nối internet. Các tính năng bao gồm:

 Điều khiển chéo giữa các khu vực

Thực hiện kiểm soát các thiết bị ngoài tầm nhìn, giữa các khu vực trong nhà với nhau. Ví dụ từ phòng ngủ có thể tắt đèn chiếu sáng ở phòng khách hay trong toilet. Và có thể thao tác chạm kịch bản để “tắt tầng trệt” dù đang ở phòng ngủ.       

Điều khiển nhanh với “ngữ cảnh”

Ngoài điều khiển chéo giữa các khu vực thì các căn hộ còn có thể được kiểm soát nhanh chóng bằng cài đặt “ngữ cảnh” theo sinh hoạt của người dùng. Ví dụ, ngữ cảnh” đi ra ngoài” thì đèn sẽ tắt, máy lạnh tắt, rèm đóng lại,…Có thể cài đặt ngữ cảnh tùy theo ý muốn và không bị hạn chế

Các Gói Giải Pháp Nhà Thông Minh Acis Cung Cấp Đến Khách Hàng 3

Gói giải pháp nhà thông minh Easyhome

Giải pháp nhà thông minh Easyhome bao gồm các thiết bị thông minh sử dụng bảng công tắc 4 hoặc 6 nút Acis, các thiết bị điều khiển rèm, cửa cổng, máy lạnh,… tùy thuộc vào nhu cầu người dùng. Và các thiết bị sẽ được kết nối thông qua bộ trung tâm Acis, nhờ đó người dùng hoàn toàn kiểm soát ngôi nhà từ xa thông qua thiết bị kết nối internet.

Ngoài tính năng điều khiển chéo giữa các khu vực, điều khiển với ngữ cảnh. Còn thêm các tính năng khác:

Điều khiển theo lịch trình

Hẹn giờ cho từng thiết bị hoặc khu vực thiết bị theo nhu cầu sinh hoạt của bạn, nâng cao tiện nghi cuộc sống. 

Điều khiển mọi lúc mọi nơi qua điện thoại

Dù bạn đang ở bất kỳ đâu, đều dễ dàng giám sát tình trạng ngôi nhà qua camera hoặc kiểm tra trạng thái hoạt động của các thiết bị sử dụng và điều khiển tắt/ mở thiết bị theo ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để mở cửa trong trường hợp người thân quên chìa khóa để vào nhà.

Giao diện điều khiển 3D

Với giao diện thiết kế trực quan từ chính hình ảnh ngôi nhà, cho phép người dùng tự cài đặt hình ảnh về thiết bị sử dụng và không gian của từng căn phòng, tầng lầu trong nhà. 

Cận  cảnh giao diện 3D điều khiển của Acis

Gói giải pháp nhà thông minh EasyControl

Gói nâng cao nhất của nhà thông minh Acis, sử dụng bảng công tắc RE-OlED và các thiết bị thông minh khác tùy theo nhu cầu. Các thiết bị cũng được kết nối qua bộ trung tâm MCE.

Gói EasyControl sở hữu đầy đủ các tính năng của 2 gói trên. Tuy nhiên, việc lắp đặt công tắc màn hình Oled sẽ mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới.

  • Dễ dàng điều khiển, với thông tin chi tiết hiện trên màn hình công tắc
  • Điều khiển 4 ngữ cảnh riêng biệt được cấu hình tại thiết bị trung tâm
  • Hiển thị thông tin nhắc nhớ được thiết lập từ phần mềm

3. Giải pháp nhà thông minh Acis có gì khác biệt?

Có rất nhiều đơn vị nhà thông minh trên thị trường bạn có thể cân nhắc nhưng có thực sự làm chủ công nghệ ? Không thể chắc chắn được nhưng nhà thông minh Acis cam kết bạn sẽ hoàn toàn làm chủ ngôi nhà thông minh của mình.

  • Các giải pháp nhà thông minh Acis sử dụng hoàn toàn bằng 100% nguồn lực chất xám của chuyên gia, kỹ sư điện tử, công nghệ thông tin của Acis. Do đó, an toàn trong việc bảo mật thông tin của người dùng cuối và tránh lộ thông tin giữa các khâu trung gian.
  • Tư vấn tận tâm, chăm sóc tận tình. Giải pháp hoàn toàn có thể tùy biến theo nhu cầu thực tế của bạn
  • Mọi công trình đều có thể sử dụng, từ công trình đang xây hay hoàn thiện đều không làm ảnh hưởng tới thiết kế, thẩm mỹ
  • Sản phẩm đa dạng, đơn giản, mọi đối tượng đều có thể sử dụng
  • Giao diện 3D trực quan, tức thì, được chụp từ chính hình ảnh ngôi nhà mà không hề mất thêm bất kỳ chi phí nào.

  Nếu bạn đang muốn tự động hóa ngôi nhà mình, hãy liên hệ Acis ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé !                                                                                            

Call Now Button