Nhà thông minh ACIS: khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công 2020

Nhà thông minh ACIS: khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công

Nhà thông minh ACIS: khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công 4
Ngôi nhà thông minh: Những tiện ích từ công nghệ
05/01/2018
Nhà thông minh ACIS: khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công 5
Nhà thông minh ACIS chinh phục đối tác quốc tế trong chương trình giao lưu doanh nghiệp vừa và nhỏ APEC năm 2017
05/01/2018
Nhà thông minh ACIS: khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công 6

KHPTO – Tối 7/9, Sở Khoa học và Công nghệ TP tổ chức gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân.

Trong các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công được tham gia chương trình gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP HCM với Bí thư Thành ủy TP HCM, đại diện công ty cổ phẩn công nghệ Nhà thông minh ACIS Technology, ông Đỗ Nguyên Thanh Đồng (CEO) không giấu niềm tự hào khi được Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đạo thành phố, giám đốc các Sở ban ngành đến thăm gian hàng tại khu vực giao lưu với cộng đồng khởi nghiệp và trao đổi, góp ý về cơ hội phát triển công nghệ sản phẩm Nhà thông minh ACIS và cơ hội phát triển thị trường quốc tế.

Nhà thông minh ACIS: khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công 7

 Ủy viên Bộ chính trị – Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đến thăm gian hàng Công ty Nhà thông minh ACIS và góp ý về công nghệ và cơ hội phát triển thị trường của sản phẩm Smart Home ACIS.

Ông Đỗ Nguyên Thanh Đồng chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao/Ban quản lý khu công nghệ cao TP HCM chọn tham dự buổi gặp gỡ và được Bí thư Thành Ủy Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và góp ý về sản phẩm và cơ hội phát triển ra thị trường quốc tế. Điều này giúp công ty chúng tôi tự tin đầu tư vào việc ứng dụng công nghệ cao, sáng tạo và phát triển nhiều sản phẩm mới ứng dụng IoT, cũng như đẩy mạnh hoạt động phát triển mạnh mẽ thị trường trong nước và quốc tế”.

Được biết, Công ty cổ phần Công nghệ ACIS Technology với sản phẩm và giải pháp Nhà thông minh là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công trên thị trường sau khi tốt nghiệp Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao TP HCM.
Cho đến nay, sau 3 năm kế từ khi tốt nghiệp (năm 2014), ACIS Technology với sản phẩm và giải pháp Smart Home Easy Control đã chiếm hơn 70% thị phần phía Nam với 3 văn phòng đại diện tại 3 miền Bắc – Trung – TP HCM (văn phòng chính) và khu vực miền Tây, và hệ thống 30 nhà phân phối, doanh số bình quân hàng năm tăng trưởng từ 200-300% (tính từ năm 2015 đến nay) với hơn 800 công trình, dự án đã sử dụng sản phẩm và giải pháp Smart Home ACIS như The Mornachy, Đà Nẵng; Remax Pla, quận 6, TP HCM, dự án biệt thự cao cấp VOGUE, Nha Trang…Trong thời gian qua, các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Italia, Hàn Quốc, Mỹ cũng đã đến khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư và hợp tác về công nghệ và phát triển thị trường với ACIS Technology.
Q. Tâm
SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button