Biệt thự Anh Túy Q.Gò Vấp - Nhà thông minh ACIS 2020

Biệt thự Anh Túy Q.Gò Vấp – Nhà thông minh ACIS

Biệt thự Anh Túy Q.Gò Vấp - Nhà thông minh ACIS 8
Dinh thự A.Thành, Long Thành, Đồng Nai
07/01/2018
Biệt thự Anh Túy Q.Gò Vấp - Nhà thông minh ACIS 9
Biệt Thự Mr Dũng – HCM
07/01/2018
Biệt thự Anh Túy Q.Gò Vấp - Nhà thông minh ACIS 10

Gia chủ là người hướng ngoại, yêu thích thiên nhiên, gia chủ đặc biệt hài lòng bởi sự đơn giản nhưng hài hòa, những đường nét tinh xảo và các chi tiết thiết kế tinh tế trong các sản phẩm của ACIS. Có thể nói, sự kết hợp giữa các bảng công tắc cảm ứng được thiết kế tinh tế, sang trong mang nét hiện đại với viền nhôm phay nguyên khối, mặt kính siêu cứng, chống trầy Ultral Glass với hai bảng màu Đen/Trắng linh hoạt khi lựa chọn theo thiết kế cùng các thiết bị nội thất cao cấp đã tạo nên một không gian kiến trúc hiện đại, thanh lịch, và sang trọng. Ngoài ra, khoảng khuôn viên phía trước nhà còn được trồng rất nhiều cây giúp mang lại cảnh quang thiên nhiên và không khí trong lành. Một căn bếp hiện đại và một phòng sinh hoạt chung lớn và tiện nghi cũng chính là điểm nhấn.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-duong-q2-hcm-nha-thong-minh-acis/

Để phù hợp với tổng thể không gian nội thất chung của cả công trình, ACIS đã tư vấn cho gia chủ sử dụng các thiết bị công tắc/ổ cắm màu đen, bản chữ nhật, gói giải pháp nhà thông minh Easycontrol với những tính năng tiện nghi:

Điều khiển bật/tắt, cài lịch, hẹn giờ cho hệ thống chiếu sáng, đèn trần bằng điện thoại di động ở bất kỳ nơi đâu với giao diện điều khiển 3D trực quan, theo hình ảnh thực của căn biệt thự, và việc điều khiển thật đơn giản chỉ cần chạm trực tiếp vào hình ảnh thiết bị muốn điều khiển.

Với lịch trình “Tưới cây” (hay “Chăm vườn”) được thiết lập thì đến 17h, hệ thống bơm phun nước tự bật lên để tưới nước theo thời gian mà Gia chủ cài đặt (5 phút, 10 phút cho phù hợp với từng loại cây trồng).

Cài đặt ngữ cảnh phối hợp điều khiển đồng thời nhiều thiết bị (hệ thống rèm cửa, ánh sáng, đèn chùm…) chỉ cần “1 chạm” trên bảng công tắc cảm ứng hay trên remote của ACIS.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/nha-thong-minh-acis-chinh-phuc-doi-tac-quoc-te-trong-chuong-trinh-giao-luu-doanh-nghiep-vua-va-nho-apec-nam-2017/

Biệt thự Anh Túy Q.Gò Vấp - Nhà thông minh ACIS 11

Biệt thự Anh Túy Q.Gò Vấp - Nhà thông minh ACIS 12

Biệt thự Anh Túy Q.Gò Vấp - Nhà thông minh ACIS 13

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button