Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 2020

Biệt thự Anh Nhân – Nhà thông minh ACIS

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 14
Biệt Thự Anh Tùng – Gia Lai
07/01/2018
Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 15
Dinh thự A.Thành, Long Thành, Đồng Nai
07/01/2018
Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 16

Anh Nhân, chủ đầu tư căn biệt thự rộng lớn và tráng lệ này. Gia chủ yêu cầu tất cả sản phẩm từ nội thất, thiết bị công nghệ trong nhà đều phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn sử dụng giải pháp nhà thông minh-đỉnh cao phong cách sống tương lai vào công trình một cách toàn diện. Chính vì vậy, anh đã thực sự bị thuyết phục với các tính năng linh hoạt, sự tiện nghi và nét tinh tế trong từng thiết bị mà ACIS JSC cung cấp. Với giải pháp nhà thông minh Easycontrol được vận hành một cách đơn giản, hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa… Ngoài ra gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua các kịch bản ngữ cảnh thông minh như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách… từ tablet hay smartphone tại bất kỳ đâu.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/dinh-thu-thanh-long-thanh-dong-nai/

Ngoài ra, quanh nhà còn được trồng rất nhiều cây giúp mang lại cảnh quang thiên nhiên và không khí trong lành. Với lịch trình “Tưới cây” (hay “Chăm vườn”) được thiết lập với giải giải pháp nhà thông minh ACIS, hệ thống bơm phun nước tự bật lên để tưới nước theo thời gian mà Gia chủ cài đặt và có thể tự thay đổi được, rất đơn giản (thời gian tưới tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng loại cây trồng).

 

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 17

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 18

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 19

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/nha-thong-minh-acis-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-thanh-cong/

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 20

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 21

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 22

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button