Chi phí lắp đặt biệt thự nhà thông minh A.Nhân sang trọng 2021
Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 2

Anh Nhân, chủ đầu tư căn biệt thự rộng lớn và tráng lệ này. Gia chủ yêu cầu tất cả sản phẩm từ nội thất, thiết bị công nghệ trong nhà đều phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn sử dụng giải pháp nhà thông minh-đỉnh cao phong cách sống tương lai vào công trình một cách toàn diện.

Chính vì vậy, anh đã thực sự bị thuyết phục với các tính năng linh hoạt, sự tiện nghi và nét tinh tế trong từng thiết bị mà ACIS JSC cung cấp. Với giải pháp nhà thông minh Easycontrol được vận hành một cách đơn giản, hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa… Ngoài ra gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua các kịch bản ngữ cảnh thông minh như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách… từ tablet hay smartphone tại bất kỳ đâu.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/dinh-thu-thanh-long-thanh-dong-nai/

Ngoài ra, quanh nhà còn được trồng rất nhiều cây giúp mang lại cảnh quang thiên nhiên và không khí trong lành. Với lịch trình “Tưới cây” (hay “Chăm vườn”) được thiết lập với giải giải pháp nhà thông minh ACIS, hệ thống bơm phun nước tự bật lên để tưới nước theo thời gian mà Gia chủ cài đặt và có thể tự thay đổi được, rất đơn giản (thời gian tưới tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng loại cây trồng).

 

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 3

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 4

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 5

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/nha-thong-minh-acis-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-thanh-cong/

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 6

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 7

Biệt thự Anh Nhân - Nhà thông minh ACIS 8

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button