Dinh thự A.Thành, Long Thành, Đồng Nai 2020

Dinh thự A.Thành, Long Thành, Đồng Nai

Dinh thự A.Thành, Long Thành, Đồng Nai 4
Biệt thự Anh Nhân – Nhà thông minh ACIS
07/01/2018
Dinh thự A.Thành, Long Thành, Đồng Nai 5
Biệt thự Anh Túy Q.Gò Vấp – Nhà thông minh ACIS
07/01/2018
Dinh thự A.Thành, Long Thành, Đồng Nai 6

Là một người thành đạt trong cuộc sống, anh Thành luôn đòi hỏi những sản phẩm mình sử dụng phải là tốt nhất. Biết tới ACIS qua những dự án trước đó nên anh Thành đã quyết định lắp đặt hệ thống Acis Smarthome cho dinh thự của mình.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-tiem-vang-vinh-thanh/

Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút cổ điển mang hơi hướng kiến trúc Pháp giúp tôn lên vẻ sang trọng, bề thế cho ngôi nhà. Đường nét thiết kế không quá cầu kỳ mà theo xu hướng đơn giản, cắt giảm những chi tiết hoa văn không cần thiết. Đây cũng chính là xu hướng thiết kế đang rất thịnh hành.

Dinh thự A.Thành, Long Thành, Đồng Nai 7

Đẳng cấp của một mẫu kiến trúc phải được thể hiện thông qua tổng thể hình thức bên ngoài lẫn nội thất bên trong nữa. Chính vì thế những chuyên gia hàng đầu về công nghệ của Acis đã nghiên cứu để lựa chọn từng thiết bị điện như đèn, công tắc và các thiết bị khác một cách kỹ càng nhất, phù hợp nhất với dinh thự của anh Thành.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/nha-pho-thien-thu-duc/

Với giải pháp nhà thông minh ACIS các bảng công tắc cảm ứng được thiết kế đơn giản những không kém phần sang trọng, mặt cảm ứng mang nét hiện đại rất phù hợp với thiết kế của căn dinh thự. Trước khi sử dụng giải pháp nhà thông minh, anh Thành cũng không tưởng tưởng nó có nhiều tiện ích tuyệt vời. Anh Thành chia sẻ: Ban đầu tôi có xem các dự án nhà thông minh của Acis trên internet nhưng không nghĩ trải nghiệm thực tế lại thú vị đến như vậy. Một trong những tính năng nhà thông minh mà tôi thích nhất chính là cài đặt ngữ cảnh cho dinh thự của mình. Chỉ cần cài đặt ngữ cảnh tiếp khách và bằng một nút chạm tôi đã tạo cho những vị khách của mình sự bất ngờ và đúng với đẳng cấp của một căn dinh thự hiện đại mà tôi mong muốn. Ngoài ra còn vô số tính năng khác như điều khiển từ xa thông qua smartphone, tablet… cũng vô vùng tiện lợi.

Một vài “ngữ cảnh” sinh hoạt hàng ngày giúp Bạn “hiểu” hơn về những giá trị của giải pháp nhà thông minh ACIS mang lại:

  • Với ngữ cảnh “Ra ngoài” (hay “Đi làm”) thì chủ nhân sẽ chạm vào nút ngữ cảnh “Đi làm” được bố trí tại cửa chính thì lập tức những thiết bị điện không cần sử dụng như đèn điện, quạt mát, máy lạnh, tivi, ổ cắm… sẽ tự động “Off”, trong khi đó các hệ thống chống trộm, báo cháy, phòng vệ sẽ được kích hoạt “On”. Tất cả thao tác chỉ đơn giản bằng “1 lần chạm” thay vì thực hiện hàng loạt thao tác với từng công tắc của các thiết bị khác nhau.
  • Với lịch trình con trẻ hay chơi ở nhà vào thứ 3,5,7. Chúng ta có thể đặt lịch trình để ngắt điện ổ cắm phòng con để an toàn hơn. Các ổ cắm nhà bếp cũng có thể được đặt lịch trình chỉ mở trong khung thời gian làm bếp và tự động tắt khi không sử dụng giúp an toàn cho các thiết bị điện.
  • Với lịch trình “Học tập” được thiết lập từ 20h-22h, các thiết bị giải trí như tivi, dàn nhạc sẽ tắt để phục vụ cho việc trẻ em tự giác biết đến giờ học và bước vào bàn học mà phụ huynh không phải nhắc nhở, la mắng con em mình.

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button