ACIS Smarthome tại dự án Sen Office tại Vincom Center Đồng Khởi – HCM 2021

ACIS Smarthome tại dự án Sen Office tại Vincom Center Đồng Khởi – HCM

ACIS Smarthome tại dự án Sen Office tại Vincom Center Đồng Khởi – HCM 2

So sánh với các sản phẩm cạnh tranh khác, chủ đầu tư Sen Office nhận thấy sản phẩm và giải pháp nhà thông minh ACIS có rất nhiều lợi thế như: toàn bộ hệ thống công tắc cảm ứng điều khiển từ xa là công tắc đảo chiều không dây, nhận lệnh điều khiển qua tín hiệu truyền thông giúp việc thi công lắp đặt trở nên dễ dàng, giảm chi phí thiết kế hạ tầng, chủ động thay đổi nếu muốn nâng cấp hệ thống mà không hề làm ảnh hưởng đến cấu trúc của công trình.

ACIS Smarthome tại dự án Sen Office tại Vincom Center Đồng Khởi – HCM 3>>> Xem thêm: Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Khánh – Gia Lai

 

Bên cạnh đó, thiết kế tinh tế, sang trọng và an toàn của bộ công tắc cảm ứng gắn tường với kích thước nhỏ gọn, nguyên khối cũng là điểm cộng của ACIS Smarthome. Sản phẩm nhà thông minh của ACIS không chỉ phù hợp với tổng thể thiết kế của công trình mà còn làm tăng nét hài hòa từ kiến trúc bên ngoài cho đến hạ tầng, nội thất bên trong, tạo nên giá trị thẩm mỹ tối đa cho công trình.

Sen Office nằm tại tầng 18 trong Vincom Center Đồng Khởi – TP.HCM là một khu phức hợp văn phòng cho thuê. Hệ thống điều hòa được tòa nhà quản lý nhưng về hệ thống chiếu sáng thì chủ đầu tư phải tự quản lý. Do không có thời gian để ngày nào cũng đến từng khu vực để kiểm tra hệ thống chiếu sáng nên chủ đầu tư Sen Office đã quyết định tìm tới giải pháp nhà thông minh.

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS tại công trình anh Bảo – HCM

Biết tới nhà thông minh ACIS qua một người bạn, chị Hằng – Chủ đầu tư Sen Office quyết định liên hệ ngay để được tư vấn. Sau khi đội ngũ chuyên gia của ACIS Smarthome đến khảo sát đã đưa ra cho công trình của chị Hằng gói Easy Home. Với giải pháp này chị Hằng có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng của toàn bộ khu Sen Office một cách dễ dàng qua giao diện màn hình 3D trên điện thoại hay máy tính bảng. Với điều kiện không thể đến tận nơi để kiểm tra nên với tiện ích này thì dù ở bất cứ nơi đâu chị Hằng cũng có thể dễ dàng kiểm soát bật/tắt các thiết bị điện trong khu Sen Office.

Việc liên tiếp nhận được các công trình lớn, nhỏ từ nhà phố, biệt tự, căn hộ cho tới văn phòng, cao ốc cho thấy sự ổn định trong chất lượng sản phẩm nhà thông minh ACIS. ACIS Smarthome đã và đang đạt được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư để không những làm tốt công trình hiện tại mà còn cùng nhau đồng hành trong các dự án tiếp theo.

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button