Bosch Smarthome: Top 3 Vấn Đề Bạn Cần Lưu Ý Nhất 2021
Top 3 Thông Tin Về Bosch Smarthome 2

Bosch smarthome là cái tên vừa lạ, vừa quen với người dùng. Giải pháp nhà thông minh của hãng liệu có phải là lựa chọn sáng suốt?

1. Thương hiệu Bosch

Bosch là thương hiệu Hi-tech hàng đầu Thế giới đến từ Đức. Đây là một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Hoạt động của tập đoàn là tập trung vào ba khu vực kinh doanh chiến lược –hàng hoá tiêu dùng và kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động.

Tập đoàn Bosch đã có mặt tại Việt Nam, chủ yếu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, các sản phẩm gia dụng như máy hút bụi, lò vi sóng, bếp từ,…. Các sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu và phân phối lại.

Note: Top Những Điều Cần Biết Về Nhà Thông Minh Rạng Đông smarthome

Top 3 Thông Tin Về Bosch Smarthome 3

2. Bosch smarthome có những tiện ích gì?

Theo xu hướng phát triển toàn cầu, Bosch nhanh chóng gia nhập làng “smarthome” với nhiều sản phẩm tiện ích, với mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng.

Các sản phẩm của Bosch Smart Home cho phép bạn tự động và điều khiển từ xa các thiết bị trong nhà. Các sản phẩm dễ dàng sử dụng và thuận tiện cho thói quen hàng ngày của người dùng.

Hệ thống nhà thông minh của Bosch cung cấp cho bạn các giải pháp hoàn chỉnh, kiểm soát nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Vào tháng 6/2019, Bosch đã chuyển đổi tài khoản khách hàng của bạn sang ID Bosch toàn cầu. Với tài khoản này, bạn có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ của hãng chỉ với một tài khoản.

Cũng giống như các hãng smarthome khác, bạn có thể quản lý ngôi nhà theo kịch bản trên ứng dụng. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa các công việc hàng ngày của bạn. Để đảm bảo ngôi nhà luôn an toàn, Bosch mang tới giải pháp camera an ninh trong nhà và ngoài trời.  Bạn sẽ nhận thông báo ngay khi phát hiện chuyển động bất thường, xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và hơn thế nữa – cung cấp giải pháp bảo mật được kết nối mạng hoàn hảo.

+ Note: Nhà Thông Minh Bao Giờ Trở Thành Nhu Cầu Tất Yếu

Top 3 Thông Tin Về Bosch Smarthome 4

3. Các thiết bị của Bosch smarthome

Bộ điều khiển trung tâm Bosch Controller

Bộ điều khiển là trái tim và trung tâm của hệ thống Bosch Smart Home. Nó giao tiếp với các thiết bị liên quan để thực hiện yêu cầu của bạn từ điện thoại của bạn. Không chỉ kết nối với các thiết bị thông minh, mà nó còn có thể giao tiếp với các thiết bị gia dụng, làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên đơn giản hơn.

Bosch Controller có tính năng tự động cập nhật phần mềm để thêm những tính năng mới. Đồng thời, nó sao lưu toàn bộ dữ liệu hệ thống, đảm bảo an toàn cho bạn

Camera an ninh

Được thiết kế vừa tạo không khí thoải mái vừa đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn, dòng camera an ninh giúp giám sát chụp bên trong ngôi nhà 360 độ (với tính năng tắt khi bạn muốn sự riêng tư), 1 máy ảnh gắn bên ngoài với ánh sáng và chức năng intercom và một số phụ kiện bổ sung khác.

Trong trường hợp bị đột nhập (có trộm), máy dò chuyển động sẽ kích hoạt chuông báo động và gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bạn. Các cảm biến ở cửa ra vào và cửa sổ sẽ kết nối với máy dò khói để kích hoạt báo động.

+ Note: Những con số ấn tượng về nhà thông minh tại Việt Nam

Ổ cắm thông minh

Bosch Smart Home Plug có thể kết hợp với bất kỳ thiết bị nào và biến nó trở nên thông minh hơn. Nhờ có bộ hẹn giờ được lập trình, ổ cắm có thể tự động bật /tắt thiết bị. Ngoài ra, ổ cắm còn đo lượng điện tiêu thị của thiết bị, cho phép quản lý thiết bị sử dụng từ xa

Các cảm biến

Bạn có thể gia tăng an ninh bằng các loại cảm biến như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến khói,…

Công tắc thông minh

Công tắc được thiết kế sang trọng, hiện đại. Mỗi công tắc có thể cài đặt tối đa 4 kịch bản khác nhau. Việc cài đặt rất đơn giản, không cần nguồn điện riêng.

Ngoài tích hợp các sản phẩm của Bosch vào hệ thống smarthome, bạn có thể chọn các sản phẩm của bên thứ 3 tương thích như Philips Hue và Amazon Alexa để gia tăng tiện lợi cho ngôi nhà.

Top 3 Thông Tin Về Bosch Smarthome 5

Lựa chọn giải pháp smarthome toàn diện

Nhà thông minh Acis là một trong top các giải pháp nhà thông minh thương hiệu Việt Nam. Toàn bộ các sản phẩm và thiết bị nhà thông minh Acis đều được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật Acis nghiên cứu và phát triển 100%.

Khác với các hãng smarthome trên thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp Zingbee, zwave hay wifi, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền. Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru. Cả phần cứng và phần mềm thiết bị Acis đều được áp dụng công nghệ backup & recovery. Hệ thống tự học và sử lý sự cố. Đồng thời, Acis đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng với công nghệ bảo vệ 5 lớp AES.

+ Note: 700 căn hộ tại Đà Nẵng trang bị hệ thống nhà thông minh Acis

Ngoài ra, nhà thông minh Acis áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

Tuy nhiên, không có một ai hoàn hảo và Acis cũng vậy, với các thiết kế của mình chưa hoàn mỹ nên độ hài lòng khách hàng còn kém hơn tí xíu. Và trên thực tế cũng có rất nhiều các khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Acis. Bạn có thể xem rõ hơn tại Danh mục các hạng mục công trình nhà thi công hoàn thiện bởi Acis và các video dự án thực tế của Acis đã làm.

Hiện bạn đang xem bài viết Bosch Smarthome: Top 3 Vấn Đề Bạn Cần Lưu Ý Nhất. Có nhiều các bài viết phân tích và review thông tin về các thương hiệu nhà thông minh khác, bạn có thể tham khảo cụ thể hơn tại website chúng tôi.

Call Now Button