fbpx

Nhà Thông Minh Udictech-Crestron Smarthome Có Gì Đặc Biệt

Nhà Thông Minh Udictech-Crestron Smarthome Có Gì Đặc Biệt 2

Có quá nhiều lựa chọn trên thị trường làm bạn phân vân. Và liệu nhà thông minh Udictech có phải là giải pháp phù hợp nhất?

1. Nhà thông minh Udictech là gì?

Công ty cổ phần công nghệ Uditech là đơn vị phân phối giải pháp điện thông minh-nhà thông minh Crestron tại thị trường Việt Nam. Giải pháp phù hợp với các công trình nhà ở, văn phòng, tòa nhà và khách sạn.

Crestron smart home là thương hiệu của Crestron Electronics, có bề dày hơn 40 năm hoạt động, có mặt tại 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là đơn vị cung cấp hệ thống điều khiển và tự động hóa cho tòa nhà lớn nhất trên thế giới hiện nay. Crestron có trụ sở chính tại Mỹ, ngoài ra có các văn phòng tại Singapore, HongKong.

2. Tính năng nhà thông minh Udictech- Crestron smart home

Điều khiển theo lịch trình có sẵn

Các thiết bị trong nhà sẽ được giám sát và điều khiển theo lịch trình đã được cài đặt trước đó. Ví dụ tự động kéo rèm, mái che khi trời mưa hay tự động khóa bình gas khi phát hiện rò rỉ, bật vòi phun nước vào sáng sớm…

An ninh, camera giám sát hiệu quả

Cảm biến phát hiện khu vực có chuyển động, chuông cửa bấm, tiếng động lạ để chuyển cửa sổ hiển thị trên màn hình cảm ứng đến camera tại các khu vực đó, đồng thời đưa ra các tín hiệu cảnh báo bằng hình ảnh hoặc âm thanh. Đồng thời thực hiện chức năng Intercom ( quản lý ra vào) với các khu vực quan trọng như cửa, cổng,…

Nhà Thông Minh Udictech-Crestron Smarthome Có Gì Đặc Biệt 3

Kiểm soát từ xa

Bất kỳ thiết bị điện nào trong nhà đều hoàn toàn có thể điều khiển từ xa cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể dùng điện thoại thông minh có kết nối internet, bật hệ thống bảo vệ, mở cửa/ cổng, bật bình nóng lạnh,….

Giải trí và chiếu sáng thông minh

Với hệ thống phân phát âm thanh và hình ảnh của Crestron, bạn có thể biến căn phòng trong nhà thành rạp chiếu phim, một rạp hát tại nhà, giải trí đầy màu sắc.

Ánh sáng trong nhà được điều khiển theo ngữ cảnh, theo nhu cầu, rất tiện lợi và đa dạng.

3. Giải pháp của Crestron có gì khác biệt?

Trong lĩnh vực nhà thông minh, hệ thống chiếu sáng và hệ thống âm thanh hình ảnh với chuẩn HDMI là điểm mạnh của Crestron. Với công nghệ Media số sẽ đem tới cho khách hàng những tính năng mạnh mẽ nhất về âm thanh cũng như chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Thiết bị thông minh Crestron tương thích với Apple, Android. Đây là sự kết hợp hoàn hảo về công nghệ để tạo ra hệ thống giải trí thông minh, kiểm soát âm thanh, video, đèn chiếu sáng, rèm và cảm biến trực tiếp từ iPad, iPhone, Samsung Galaxy Tab… của bạn.

Kết nối iPod của mình vào mạng gia đình cho một giải pháp liền mạch, để quản lý thư viện iTunes, Market của bạn và thưởng thức âm nhạc trong nhà của mình. Crestron phát triển phần mềm Kits (SDK) cung cấp một thế giới của những khả năng cho giao diện thiết kế và kiểm soát. Tạo giao diện Flash và tận hưởng sức mạnh của mạng lưới kiểm soát toàn bộ căn nhà từ bất kỳ Mac, Android.

Lựa chọn nhà thông minh thuần Việt

Nếu bạn đam mê công nghệ nhà thông minh, và yêu thích sử dụng các sản phẩm Việt, thì tại thị trường Việt Nam có một số hãng Smarthome tiêu biểu như Acis, Bkav,… Toàn bộ sản phẩm, công nghệ được Acis nghiên cứu và phát triển 100%

Cũng nằm trong phân khúc cao cấp, sử dụng công nghệ Việt 100%, nhà thông minh Acis cũng là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn với mức giá “nhẹ “ hơn . Chỉ từ 40 triệu cho căn hộ chung cư, và khoảng 60-80 triệu với nhà phố nhỏ, và từ 100 triệu cho nhà phố 1 trệt 2 lầu, biệt thự…

Khác với các hãng smarthome trên thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp Zigbee, zwave hay wifi, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền.

Nhà Thông Minh Udictech-Crestron Smarthome Có Gì Đặc Biệt 4

+ Note: Chi phí phải trả cho nhà thông minh ACIS là bao nhiêu

Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru. Cả phần cứng và phần mềm thiết bị Acis đều được áp dụng công nghệ backup & recovery. Hệ thống tự học và sử lý sự cố. Đồng thời, Acis đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng với công nghệ bảo vệ 5 lớp AES.

Ngoài ra, nhà thông minh Acis áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp nhà thông minh của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học một cách khó khăn và cứng nhắc.

+ Note: Thiết kế nhà thông minh chỉ trong 24h

Tuy nhiên, có một điểm trừ cho sản phẩm nhà thông minh Acis là óc thiết kế chưa thẩm mỹ cao. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

Call Now Button