Nhà Thông Minh Theben: Top 4 Vấn Đề Cần Lưu Ý
Tổng hợp thông tin về nhà thông minh Theben 2

Theben là cái tên khá quen thuộc trên thị trường. Cùng tìm hiểu các điểm nổi bật của nhà thông minh Theben

1. Thương hiệu nhà thông minh Theben

Theben là thương hiệu ngoại nhập, đến từ Đức với bề dày lịch sử hơn 90 năm, quy mô trên toàn thế giới. Tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện thông minh, thuộc lĩnh vực điều khiển tự động thời gian, ánh sáng và khí hậu với ý tưởng cho việc tiết kiệm năng lượng và các hệ thống nhà thông minh. Nhà thông minh theben từ lâu đã có mặt tại hơn 60 quốc gia. Ngoài Đức, tập đoàn còn có các công ty con của mình tại Pháp, Anh, Ý, Thụy Sĩ, Hà Lan và Singapore.

+ Xem thêm: Ứng dụng Iot cho năng lượng, nước và ánh sáng

2. Các sản phẩm của Theben

Với mục tiêu cung cấp giải pháp để tiết kiệm năng lượng và gia tăng tiện nghi bên trong và bên ngoài nhà, Theben mang đến các sản phẩm đa dạng từ thiết kế tới chất lượng. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất tại Đức, 100% kiểm tra đảm bảo mỗi sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo trước khi xuất xưởng.

+ Kiểm soát thời gian và ánh sáng gồm các thiết bị: Bộ đếm giờ, công tắc, dimmer,…

+ Thiết bị dò chuyển động và hiện diện

+ Đèn led

+ Kiểm soát khí hậu : Bộ điều nhiệt, máy điều nhiệt phòng, công nghệ cảm biến

+ Kiểm soát nhà và tòa nhà

+ Phụ kiện

+ Xem thêm: Các thiết bị thông minh Acis

Tổng hợp thông tin về nhà thông minh Theben 3

3. Một vài sản phẩm nhà thông minh Theben

Ngôi nhà tự động của bạn sẽ trở nên thêm tiện nghi khi có sự đóng góp của các thiết bị thông minh Theben. Một vài gợi ý cho bạn dưới đây:

Cảm ứng chuyển động Theben Luxa 103-360

Thiết bị tự động bật đèn khi trời tối và có người trong khu vực và tự tắt khi không có người. Đây là thiết bị phổ biến và cần thiết trong ngôi nhà của bạn. Thiết bị được lắp âm trần, có góc nhìn 360 độ và tầm nhìn tới 7m. Luxa 103-360 có thể kết nối với công tắc thường và công tắc cầu thang, cho phép người sử dụng chuyển sang chế độ thủ công một cách linh hoạt khi cần.

Cảm ứng ánh sáng Luna 127

Ngoài cảm biến chuyển động, để tiết kiệm năng lượng nhiều hơn, bạn có thể sử dụng thêm cảm ứng ánh sáng. Luna 127 dùng để điều khiển bật và tắt hệ thống đèn theo cường độ ánh sáng. Sử dụng cho hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, đèn sân vườn, đèn bảng hiệu quảng cáo,….. giải pháp tiết kiệm năng lượng.

+ xem thêm: Giới thiệu về công tắc cảm ứng thông minh Acis

Bộ điều nhiệt độ phòng Ramses 712 KNX

Kiểm soát nhiệt độ nhanh chóng và tiện lợi là điều mà bạn đang mong muốn? Sử dụng Ramses 712 KNX để tiết kiệm năng lượng hơn.

Bộ điều nhiệt phòng Theben mang đến khả năng kiểm soát nhiệt độ từng phòng riêng lẻ: Phòng tắm phải ấm áp, nhiệt độ trong phòng khách có thể giảm một vài độ thông qua giảm nhiệt độ vào ban đêm. Bộ điều nhiệt trong phòng cung cấp tùy chọn kiểm soát hệ thống sưởi dưới sàn, máy bơm sưởi hoặc bộ tản nhiệt truyền thống. Và việc bạn cần một bộ điều nhiệt phòng được gắn cố định vào tường hay gắn phẳng hay bạn thích một bộ điều nhiệt phòng cơ hay điện tử là tùy thuộc vào bạn.

4. Lựa chọn giải pháp nhà thông minh đồng bộ

Cũng nằm trong phân khúc cao cấp, sử dụng công nghệ Việt 100%, nhà thông minh Acis cũng là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn với mức giá “nhẹ“ hơn . Chỉ từ 40 triệu cho căn hộ chung cư, và khoảng 60-80 triệu với nhà phố nhỏ, và từ 100 triệu cho nhà phố 1 trệt 2 lầu, biệt thự…

Khác biệt so với thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp wifi, zigbee, zwave,.. Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền. Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru.

Tổng hợp thông tin về nhà thông minh Theben 4

Ngoài ra, Acis smarthome áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải  và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

Tuy nhiên, có một điểm trừ cho Acis là sản phẩm thiết kế chưa thẩm mỹ cao. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: www.acis.com.vn

Call Now Button