fbpx

Công tắc cảm ứng thông minh Acis khác biệt từ thiết kế tới công nghệ !

Công tắc cảm ứng thông minh Acis khác biệt từ thiết kế tới công nghệ ! 2

Công tắc cảm ứng thông minh – Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp smart home với đa dạng loại thiết bị thông minh. Cùng tìm hiểu xem công tắc cảm ứng thông minh Acis có gì khác biệt?

1. Công tắc thông minh Acis thiết kế có ưu điểm gì?

Giải pháp nhà thông minh Acis hướng tới tính đơn giản và sự tiện dụng. Do đó, các sản phẩm được thiết kế thân thiện với người sử dụng. Bảng công tắc cảm ứng sang trọng, hiện đại với khung viền bằng nhôm CNC nguyên khối, mặt kính chống trầy với hai màu đen trắng.

Thiết bị có kích thước đế phổ thông trên thị trường. Toàn bộ bo mạch và linh kiện được bao bọc trong hộp nhựa chống cháy. Trên mỗi thiết bị cảm ứng được lắp đặt đèn led báo trạng thái On/ Off, giúp định vị trí thiết công tắc trong đêm.

Để thiết bị luôn hoạt động trơn tru, Acis sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Tự động cân chỉnh bề mặt cảm ứng khi bạn tháo lắp mặt ốp của công tắc, luôn đảm bảo các phím điều khiển cảm ứng đạt được độ nhạy tối ưu.

Công tắc cảm ứng thông minh Acis khác biệt từ thiết kế tới công nghệ ! 3

+ Hỏi đáp: Công Suất mỗi kênh công tắc là bao nhiêu, Có điều khiển được cho các thiết bị Nặng điện như Mô tơ, máy lạnh?

2. Công tắc điện cảm ứng Acis liệu có an toàn?

Bạn hoàn toàn yên tâm. Sử dụng công tắc nhà thông minh Acis, cách ly hoàn toàn với dòng điện hiệu điện thế 220V, thiết bị chỉ sử dụng hiệu điện thế 3V. Về mặt lắp đặt, phía sau công tắc cảm ứng ACIS có tích hợp cầu chì bảo vệ 20A. Giúp bảo vệ thiết bị trước các sự cố quá tải, quá áp hoặc bị chập điện trong quá trình lắp đặt thiết bị.

Đặc biệt, thiết bị hoàn toàn an toàn ngay cả khi thời tiết có độ ẩm không khí cao như ngoài miền Bắc và khách hàng sử dụng khi tay ướt.

+ Xem thêm: TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH EASYCONTROL

3. Các loại công tắc cảm ứng thông minh Acis

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và kiến trúc nhà của người sử dụng, Acis cung cấp hai loại thiết bị thông minh trong đó có công tắc thông minh: chữ nhật và hình vuông.

Bảng công tắc cảm ứng chữ nhật có 3 mẫu.

  • Công tắc RE-OLED: điểm phân biệt cơ bản là có màn hình hiển thị oled phía trước & 6 nút cảm ứng ( 4 nút dùng cho on/off hoặc “ngữ cảnh” & 2 nút dùng cho thiết lập/chuyển đổi chức năng (Menu/back).
  • Bảng RE- REC: điểm phân biệt cơ bản là có 6 nút cảm ứng nhưng không có màn hình oled phía trước. Re thường có thể thực hiện đổi loại (số nút on/off & ngữ cảnh) trực tiếp trên thiết bị, như sau:
  • RE4: tối đa 4 nút dùng cho on/off & 2 nút dùng cho “ngữ cảnh”.
  • RE3: tối đa 3 nút dùng cho on/off & 3 nút dùng cho “ngữ cảnh”.
  • RE2: tối đa 2 nút dùng cho on/off & 4 nút dùng cho “ngữ cảnh”.
  • Bảng công tắc SWW: điểm phân biệt cơ bản là chỉ có 4 nút cảm ứng phía trước (4 nút dùng cho on/off hoặc dùng làm nút “liên thông/ngữ cảnh”)

+ Xem thêm: Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Hàng Đầu Việt Nam

Bảng công tắc cảm ứng vuông có 1 mẫu: có 5 nút cảm ứng phía trước, gồm tối đa 4 nút dùng cho on/off & 4 “ngữ cảnh vuốt” được thực hiện bằng cách chạm vào nút giữa và vuốt ra các nút còn lại.

Công tắc cảm ứng thông minh Acis khác biệt từ thiết kế tới công nghệ ! 4

4. Công nghệ khác biệt sử dụng cho thiết bị

Không sử dụng công nghệ sóng kết nối zigbee, Zwave, wifi,…các bảng công tắc Acis kết nối với nhau sử dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh-Grid với chuẩn mã hóa độc quyền. 

Công nghệ Repeater của ACIS là giải pháp tạo ra một mạng lưới truyền dẫn (MeshGrid) với hệ thống “đường đi” đa luồng hợp thành từ những chính thiết bị như công tắc, bộ điều khiển rèm… có chức năng Repeater theo mô hình “giao điểm ô bàn cờ”.

Khi mạng lưới được mở rộng ra với nhiều điểm nối (device) mới cũng chính là việc tích hợp thêm các điểm Repeater mới để tạo ra thêm nhiều “đường đi”, gia tăng thêm tính liên kết để giúp mạng lưới hoạt động ổn định hơn. 

Nếu bạn đang cần tư vấn và trải nghiệm, liên hệ Acis để được hỗ trợ ngay nhé !

+ Xem thêm: Nhà thông minh an ninh chống trộm hiệu quả

Call Now Button