fbpx

Nhà A.Minh Gò Vấp, HCM

Nhà A.Minh Gò Vấp, HCM 2

Chia sẻ của anh Minh, một trong số ít khách hàng tìm hiểu sâu về hệ thống nhà thông minh ACIS:

“Vụ cháy chung cư Carina Plaza (đại lộ Võ Vặn  Kiệt, phường 16, quận 8, TP Hồ Chí Minh) khiến 13 người thiệt mạng, 50 người bị thương làm tôi vô cùng lo lắng, cứ nghĩ rằng những vụ chập cháy nguyên nhân ở đâu xa tìm hiểu ra rồi mới biết phần lớn là do chập cháy điện. Trong khi hệ thống điện truyền thống hiện tại rất khó kiểm soát, do vậy tôi đã tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp nhà thông minh ở Việt Nam.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại tiệm vàng Hùng Thạnh – Gia Lai

Nhà A.Minh Gò Vấp, HCM 3

Sau khi thu thập được khá nhiều thông tin, tôi quyết định lựa chọn ACIS Smarthome cho ngôi nhà của mình. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhà thông minh nhưng chỉ có ACIS là hoàn toàn tự chủ về công nghệ. Tiếp nữa, theo tôi tìm hiểu được thì hệ thống ACIS Smarthome còn có khả năng nhận dạng sự cố ngoài và tự bảo vệ, tự động khôi phục trạng thái, tự động phát hiện và khắc phục lỗi, có thể mở rộng dễ dàng và lỗi trên nhánh không ảnh hưởng tới hệ thống.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS cho công trình biệt thự ở Long An

Việc kiểm soát các thiết bị điện tử trong nhà sẽ hạn chế tối đa các vụ chập cháy và phát hiện kịp thời khi có tín hiệu nguy hiểm. Với tôi giữ an toàn cho những thành viên trong gia đình là trên hết nên tôi có tìm hiểu rất kỹ, bên ACIS Smarthome còn kết hợp cung cấp các thiết bị báo khói, báo cháy nên nếu tích hợp giữa giải pháp điện thông minh và hệ thống báo khói, báo cháy, hệ thống camera sẽ không cần lo lắng nhiều về vấn đề chập cháy tự phát”.

Những vấn đề trên đều là lo lắng chung của rất nhiều người chứ không riêng gì gia đình anh Minh, đặc biệt khi các vụ chập cháy xảy ra ngày càng nhiều. Giải pháp nhà thông minh ACIS sẽ là trợ thủ đắc lực xóa tan đi nỗi lo đó, đem lại sự an tâm và an toàn cho cuộc sống.

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button