Nhà A.Minh Gò Vấp, HCM 2020

Nhà A.Minh Gò Vấp, HCM

Nhà A.Minh Gò Vấp, HCM 4
Biệt thự C.Hà Garden Hill, Gò Vấp
07/01/2018
Nhà A.Minh Gò Vấp, HCM 5
Biệt Thự A.Bách Villa Park, Q9, HCM
07/01/2018
Nhà A.Minh Gò Vấp, HCM 6

Chia sẻ của anh Minh, một trong số ít khách hàng tìm hiểu sâu về hệ thống nhà thông minh ACIS:

“Vụ cháy chung cư Carina Plaza (đại lộ Võ Vặn  Kiệt, phường 16, quận 8, TP Hồ Chí Minh) khiến 13 người thiệt mạng, 50 người bị thương làm tôi vô cùng lo lắng, cứ nghĩ rằng những vụ chập cháy nguyên nhân ở đâu xa tìm hiểu ra rồi mới biết phần lớn là do chập cháy điện. Trong khi hệ thống điện truyền thống hiện tại rất khó kiểm soát, do vậy tôi đã tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp nhà thông minh ở Việt Nam.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại tiệm vàng Hùng Thạnh – Gia Lai

Nhà A.Minh Gò Vấp, HCM 7

Sau khi thu thập được khá nhiều thông tin, tôi quyết định lựa chọn ACIS Smarthome cho ngôi nhà của mình. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhà thông minh nhưng chỉ có ACIS là hoàn toàn tự chủ về công nghệ. Tiếp nữa, theo tôi tìm hiểu được thì hệ thống ACIS Smarthome còn có khả năng nhận dạng sự cố ngoài và tự bảo vệ, tự động khôi phục trạng thái, tự động phát hiện và khắc phục lỗi, có thể mở rộng dễ dàng và lỗi trên nhánh không ảnh hưởng tới hệ thống.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS cho công trình biệt thự ở Long An

Việc kiểm soát các thiết bị điện tử trong nhà sẽ hạn chế tối đa các vụ chập cháy và phát hiện kịp thời khi có tín hiệu nguy hiểm. Với tôi giữ an toàn cho những thành viên trong gia đình là trên hết nên tôi có tìm hiểu rất kỹ, bên ACIS Smarthome còn kết hợp cung cấp các thiết bị báo khói, báo cháy nên nếu tích hợp giữa giải pháp điện thông minh và hệ thống báo khói, báo cháy, hệ thống camera sẽ không cần lo lắng nhiều về vấn đề chập cháy tự phát”.

Những vấn đề trên đều là lo lắng chung của rất nhiều người chứ không riêng gì gia đình anh Minh, đặc biệt khi các vụ chập cháy xảy ra ngày càng nhiều. Giải pháp nhà thông minh ACIS sẽ là trợ thủ đắc lực xóa tan đi nỗi lo đó, đem lại sự an tâm và an toàn cho cuộc sống.

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button