Giải pháp nhà thông minh ACIS tại tiệm vàng Hùng Thạnh – Gia Lai 2020

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại tiệm vàng Hùng Thạnh – Gia Lai

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại tiệm vàng Hùng Thạnh – Gia Lai 4
Giải pháp nhà thông minh ACIS tại Quán Trà Thềm Xưa
07/01/2018
Giải pháp nhà thông minh ACIS tại tiệm vàng Hùng Thạnh – Gia Lai 5
Biệt Thự Anh Minh – Gia Lai
07/01/2018
Giải pháp nhà thông minh ACIS tại tiệm vàng Hùng Thạnh – Gia Lai 6

Những vụ cướp tiệm vàng thường xuyên xảy ra trên địa bàn cả nước, có cả những vụ cướp tiệm vàng gây rúng động dư luận: Vụ án cướp tiệm vàng Kim Sinh (Tây Sơn, Hà Nội), vụ thảm sát cả gia đình chủ tiệm vàng Bắc Giang hồi năm 2011… Chính điều này đã khiến cho các chủ tiệm kinh doanh vàng bạc đá quý vô cùng lo lắng. Anh Hùng cũng như các chủ tiệm khác, trước khi quyết định mở tiệm vàng Hùng Thạnh đã phải suy nghĩ rất nhiều đến các giải pháp chống trộm, giữ an toàn khi kinh doanh.

Tìm đến giải pháp nhà thông minh ACIS, anh Hùng quyết định sử dụng gói dịch vụ tổng thể Easycontrol, camera, báo trộm. Giải pháp tổng thể này giúp cho anh Hùng có thể theo dõi và kiểm soát tiệm vàng của mình mọi lúc mọi nơi thông qua giao diện trực quan trên điện thoại di động, tablet…

>>> Xem thêm: Thêm một dự án ACIS Smarthome nữa tại Gia Lai

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại tiệm vàng Hùng Thạnh – Gia Lai 7

“Trước khi tiệm vàng đi vào hoạt động chính bản thân tôi đã trải nghiệm thử các tính năng mà ACIS Smarthome đưa ra. Bất cứ ai trong gia đình tôi có thể quan sát tiệm vàng qua hệ thống camera tích hợp trên điện thoại. Khi giả định có kẻ độ nhập là biết ngay, hệ thống còi hú báo động vang lên kèm theo đó cửa tự động đóng lại, hệ thống đèn bật sáng… Điều này gây hoang mang cho kẻ đột nhập và giữ an toàn cho cả gia đình tôi nữa. Quả thật, tôi đã an tâm hơn rất nhiều”, anh Hùng chia sẻ.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Thảo – Gia Lai

Đối với những hộ kinh doanh nói chung và những hộ kinh doanh vàng bạc đá quý nói riêng thì hệ thống camera và hệ thống báo trộm giữ vai trò thiết yếu. Hệ thống camera giúp bạn có thể theo dõi kiểm soát 24/24 ngay cả khi trời tối. Hệ thống báo trộm giúp bạn chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra. Giúp bạn có thể yên tâm hơn khi có người già và trẻ em ở nhà. Thêm bữa, bạn có thể vắng nhà một thời gian dài mà không phải lo âu về ngôi nhà và tài sản của bạn.

Chủ đầu tư: Hùng Trần (Tiệm Vàng Hùng Thạnh)

Địa chỉ: Đường Nguỹen Tất Thành-Tp pleiku-Gia Lai.

Thi công: Công ty Thanh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button