Nâng cao hiệu suất làm việc ở nhà với Alexa! 2020

Nâng cao hiệu suất làm việc ở nhà với Alexa!

Nâng cao hiệu suất làm việc ở nhà với Alexa! 2
Dự án High Intela Quận 8 nâng tầm với nhà thông minh Acis
07/04/2020
Nâng cao hiệu suất làm việc ở nhà với Alexa! 3
Biến nhà cũ thành nhà thông minh google
14/04/2020
Nâng cao hiệu suất làm việc ở nhà với Alexa! 4

Có thể là đặt báo thức cho bạn, đọc tin tức buổi sáng hoặc thiết lập cuộc gọi video, trợ lý ảo Alexa của Amazon khá giỏi trong việc hỗ trợ người dùng.

Thế giới đang phải đối mặt với khủng hoảng lớn – coronavirus (COVID-19), gây ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực. Làm việc tại nhà ( Work From Home)  có thể khá khó khăn đối với một số người vì phải thích nghi môi trường làm việc mới.

Alexa là thiết bị hữu ích trong thời đại ngày nay, chúng giúp  mọi thứ được điều khiển bằng giọng nói thay vì phải thao tác thủ công. Khi làm việc tại nhà, những tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. 

Đặt báo thức

Bạn lo ngại mình sẽ bị ngủ quên trễ giờ làm vào buổi sáng. Đừng lo, ra lệnh cho Alexa để thiết lập một báo động. Alexa đủ thông minh để quản lý mọi báo thức bạn đặt, điều đó có nghĩa là bạn có thể xem lại những báo thức sau bằng cách ra lệnh” Alex Alexa, các báo thức của tôi là gì? “, Yêu cầu tắt báo thức cụ thể và thậm chí tắt tất cả các báo thức trong một lần.

Nâng cao hiệu suất làm việc ở nhà với Alexa! 5

Cập nhật tin tức thông qua Alexa

“Hey, Alexa, cập nhật tin tức ngày hôm nay !”.  Luôn cập nhật tức thời với những gì đang xảy ra trên thế giới là rất quan trọng đối với các chuyên gia, thậm chí công việc của bạn đòi hỏi điều đó. Alexa sẽ đọc các bản cập nhật mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, tổng hợp giúp bạn vào vào buổi sáng.

Đặt lời nhắc

Đơn giản chỉ cần nói với trợ lý ảo để nhắc bạn về những việc bạn phải làm, gọi cho ai đó, trả lời email hoặc bất cứ điều gì khác, vào một thời điểm cụ thể vào một ngày cụ thể.

Nâng cao hiệu suất làm việc ở nhà với Alexa! 6

Sắp xếp thời gian biểu

Alexa có thể tích hợp với lịch Google, Apple iCloud, Office 365 và lịch Microsoft Outlook. Lệnh cho Alexa để thêm một cuộc họp hoặc lịch trình vào lịch, hoặc để đọc các cuộc họp của bạn.

Thực hiện cuộc gọi nhanh

Nếu bạn và đồng nghiệp của mình có thiết bị Echo Spot, có một tính năng gọi là Drop In cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video với nhau mà không phải quay số cuộc gọi. Để bảo mật hơn, điều này chỉ có thể được thực hiện đối với các liên hệ bạn chấp thuận trong ứng dụng Alexa.

Call Now Button