fbpx

Năm 2025: Singapore sẽ trở thành quốc gia thông minh?

Năm 2025: Singapore sẽ trở thành quốc gia thông minh? 1
Thêm nhiều ‘bà đỡ’ cho khởi nghiệp công nghệ IoT
04/01/2018
Năm 2025: Singapore sẽ trở thành quốc gia thông minh? 2
Đèn đường thông minh S3 triển khai thành công giải pháp tại Khu Công nghệ cao TP HCM
04/01/2018

Việc xây dựng hệ thống bản đồ tương tác 3D mô phỏng toàn bộ đảo quốc sư tử là một phần trong kế hoạch đưa Singapore trở thành một quốc gia thông minh trong 10 năm tới.

Những năm gần đây, cụm từ “thông minh” được người ta nhắc đến ngày càng nhiều, từ những ứng dụng trong hàng ngày như điện thoại thông minh, nhà thông minh cho đến tầm vĩ mô hơn như thành phố thông minh.

Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là Internet, mà việc vận hành thành phố, cuộc sống của người dân, bảo vệ môi trường, an toàn cộng đồng, các dịch vụ đô thị và các nhu cầu khác có thể được thực hiện một cách thông minh.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Đây cũng là tầm nhìn của Singapore khi nước này đang có tham vọng phát triển một hệ thống bản đồ tương tác 3D mô phỏng toàn bộ đảo quốc sư tử. Việc xây dựng Bản đồ số này là một phần trong kế hoạch mà Singapore đang triển khai nhằm đưa Singapore trở thành một quốc gia thông minh trong 10 năm tới.

Theo kế hoạch, trong 10 năm tới, Singapore sẽ trở thành quốc gia ứng dụng rộng rãi các thành tựu công nghệ tiên tiến nhất, đặc biệt là công nghệ thông tin được tích hợp và kết nối thành hệ thống.

 vtv.vn

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button