fbpx

LDG Group đầu tư xây dựng 500 căn nhà phố xây sẵn

LDG Group đầu tư xây dựng 500 căn nhà phố xây sẵn 2

Với hơn 2.000 sản phẩm tại dự án Khu đô thị thương mại The Viva City và hơn 400 sản phẩm tại khu Trung tâm thương mại Viva Square được khách hàng sở hữu thời gian qua, mới đây, LDG Group đã khởi công xây dựng hơn 500 căn nhà phố xây sẵn và công bố ra thị trường ngay từ nửa cuối tháng 5/2017.

LDG Group đầu tư xây dựng 500 căn nhà phố xây sẵn 3

Theo đó, nhà phố xây sẵn được đầu tư xây dựng nằm trong lòng dự án Khu đô thị thương mại The Viva City với diện tích 5x15m, bao gồm 1 trệt 1 lầu, tối ưu công năng sử dụng và thiết kế hiện đại, năng động theo mô hình nhà phố đô thị nhưng vẫn đảm bảo phù hợp thói quen văn hóa sinh hoạt của người Việt Nam.

Đặc biệt, mỗi căn nhà đều có sẵn vườn phía sau và sân để xe hơi trước nhà.

Được định hướng xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại và đảm bảo tính sang trọng, nhà phố xây sẵn tại The Viva City có 3 phòng ngủ và đầy đủ các tiện ích phục vụ sinh hoạt gia đình.

Ông Nguyễn Đào Duy, Phó tổng giám đốc LDG Group, cho biết các căn nhà phố xây sẵn nằm trong tổng thể định hướng đầu tư phát triển dự án Khu đô thị thương mại The Viva City trở thành khu đô thị kiểu mẫu cốt lõi và nổi bật nhất của toàn bộ quy hoạch cụm đô thị công nghiệp thương mại Giang Điền có tổng quy mô lên đến gần 1000ha.

Cũng theo ông Duy, việc đầu tư xây dựng các nhà phố xây sẵn tại The Viva City sẽ là tiền đề để phát triển các khu đô thị xung quanh do LDG Group và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư như dự án Khu đô thị Tân Thịnh, Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Diamond Valley, khu đô thị phong cách Nhật Bản Sakura River…

Bên cạnh đó, việc triển khai xây dựng các nhà phố xây sẵn này nằm trong giai đoạn LDG Group đang đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng và hệ thống tiện ích phục vụ cho những cư dân sẽ về an cư trong thời gian sắp tới.

Mức giá LDG Group công bố đối với phố xây sẵn dao động khoảng từ 1,45 tỷ đồng/căn hoàn thiện vào ở. Dự kiến, các căn nhà phố xây sẵn này sẽ được bàn giao cho khách hàng vào ở trong vòng từ 6 – 12 tháng.

Xem Thêm Các Bài Viết:

  1. Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ
  2. CHỌN NHÀ THÔNG MINH ACIS – CHO CUỘC SỐNG ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN HƠN
  3. Khu Công nghệ cao TPHCM được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất

Bên cạnh việc đầu tư phát triển quỹ đất mở rộng khu đô thị kết nối với các dự án lân cận, LDG Group cũng đẩy mạnh việc xây dựng và phát triển các hoạt động hướng đến cộng đồng địa phương. Trong đó, tập đoàn này dự kiến sẽ xây dựng các khu căn hộ tầm trung hướng đến đối tượng là cán bộ công nhân viên và cư dân trong khu vực này.

Đồng thời, LDG Group cũng đẩy mạnh hoàn thiện khâu thiết kế thi công để dự kiến trong quý 3/2017 sẽ tiến hành xây dựng khu trường Trung học cơ sở và cơ sở y tế.

Trước đó, LDG Group đã khởi công xây dựng khu trung tâm thể dục thể thao với quy mô rộng trên 20.000m2 bao gồm 2 khu sân bóng đá mini cỏ nhân tạo ngoài trời, 1 khu sân thể thao đa năng, khu hồ bơi ngoài trời và khu thể thao trong nhà.

Với mục tiêu phát triển dự án trong giai đoạn từ năm 2016 – 2020, LDG Group đang đẩy mạnh triển khai đồng bộ nhiều hạng mục và đang từng bước đánh dấu nhiều thành công nổi bật tại thị trường Đồng Nai nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

KIỀU CHÂU

vneconomy.vn

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button