Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ 2021

Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ

Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ 2

Sáng nay 14/11, tại văn phòng chính, Ban giám đốc công ty cổ phần công nghệ ACIS đã tiếp đoàn công tác văn phòng Hội đồng Chính sách KH&CN quốc gia (Bộ Khoa học công nghệ) do TS. Đỗ Đức Nam, chánh văn phòng, ThS. Nguyễn Thị Oanh – Phó giám đốc Quỹ FIRST (Dự án đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu KH&CN, Bộ KH&CN) của World Bank, PGS. TS. Mai Anh Tuấn, chuyên gia về lĩnh vực linh kiện điện-điện tử, trường Đại học Bách khoa Hà Nội và ThS. Nguyễn Thị Hồng, chuyên viên văn phòng Hội đồng Chính sách KH&CN đến thăm và tìm hiểu về thực trạng công nghệ sản xuất ngành công nghiệp điện- điện tử của Việt Nam. 

Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ 3

Tại buổi gặp gỡ, giám đốc điều hành Đỗ Nguyên Thanh Đồng đã chia sẻ về thực trạng công nghệ sản xuất, thực trạng vấn đề tìm kiếm, lựa chọn, ứng dụng công nghệ để nâng cao năng lực sản xuất, những khó khăn, vướng mắc trong cơ chế chính sách của nhà nước trong quá trình phát triển, nâng cao năng lực công nghệ, năng lực sản xuất của công ty hiện nay. Thay mặt văn phòng Hội đồng Chính sách KH&CN quốc gia (Bộ Khoa học công nghệ), các thành viên trong đoàn đã ghi nhận các đề xuất, kiến nghị về cơ chế, chính sách về nâng cao năng lực công nghệ, năng lực sản xuất…

Xem Thêm Các Bài Viết:

Được biết, đây là một trong những hoạt động thực tiễn của văn phòng Hội đồng Chính sách KH&CN quốc gia (Bộ Khoa học công nghệ) trong việc tiếp cận doanh nghiệp, nhằm tìm hiểu và ghi nhận thực trạng trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm, giải pháp cũng như phát triển thị trường thương mại của doanh nghiệp nhằm xây dựng phân tích, đề xuất tham mưu đến lãnh đạo Bộ KHCN để hỗ trợ doanh nghiệp ngày hiệu quả hơn.

ACIS Smarthome

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button