Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ 2020

Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ

Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ 4
Khu Công nghệ cao TPHCM được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất
05/01/2018
Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ 5
Nhà thông minh ACIS -Cho cuộc sống đơn giản và an toàn hơn
05/01/2018
Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ 6

Sáng nay 14/11, tại văn phòng chính, Ban giám đốc công ty cổ phần công nghệ ACIS đã tiếp đoàn công tác văn phòng Hội đồng Chính sách KH&CN quốc gia (Bộ Khoa học công nghệ) do TS. Đỗ Đức Nam, chánh văn phòng, ThS. Nguyễn Thị Oanh – Phó giám đốc Quỹ FIRST (Dự án đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu KH&CN, Bộ KH&CN) của World Bank, PGS. TS. Mai Anh Tuấn, chuyên gia về lĩnh vực linh kiện điện-điện tử, trường Đại học Bách khoa Hà Nội và ThS. Nguyễn Thị Hồng, chuyên viên văn phòng Hội đồng Chính sách KH&CN đến thăm và tìm hiểu về thực trạng công nghệ sản xuất ngành công nghiệp điện- điện tử của Việt Nam. 

Buổi gặp gỡ giữa công ty công nghệ ACIS với Bộ Khoa học công nghệ 7

Tại buổi gặp gỡ, giám đốc điều hành Đỗ Nguyên Thanh Đồng đã chia sẻ về thực trạng công nghệ sản xuất, thực trạng vấn đề tìm kiếm, lựa chọn, ứng dụng công nghệ để nâng cao năng lực sản xuất, những khó khăn, vướng mắc trong cơ chế chính sách của nhà nước trong quá trình phát triển, nâng cao năng lực công nghệ, năng lực sản xuất của công ty hiện nay. Thay mặt văn phòng Hội đồng Chính sách KH&CN quốc gia (Bộ Khoa học công nghệ), các thành viên trong đoàn đã ghi nhận các đề xuất, kiến nghị về cơ chế, chính sách về nâng cao năng lực công nghệ, năng lực sản xuất…

Xem Thêm Các Bài Viết:

Được biết, đây là một trong những hoạt động thực tiễn của văn phòng Hội đồng Chính sách KH&CN quốc gia (Bộ Khoa học công nghệ) trong việc tiếp cận doanh nghiệp, nhằm tìm hiểu và ghi nhận thực trạng trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm, giải pháp cũng như phát triển thị trường thương mại của doanh nghiệp nhằm xây dựng phân tích, đề xuất tham mưu đến lãnh đạo Bộ KHCN để hỗ trợ doanh nghiệp ngày hiệu quả hơn.

ACIS Smarthome

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button