Top 3 Tính Năng An Ninh Smarthome Từ Giải Pháp Easycontrol

An tâm, An ninh với giải pháp smarthome: Easycontrol

An tâm, An ninh với giải pháp smarthome: Easycontrol 2

Có bao giờ bạn bực bội vì điện đóm thất thường ngay những lúc bạn đang cần làm những việc quan trọng? Không những thế, bạn có cảm giác cực kì lãng phí khi mở nhiều thiết bị điện nhưng lại không để làm gì?

Vậy hệ thống tắt mở điện thông minh chính xác là giải pháp hoàn hảo dành cho căn nhà của bạn. Hệ thống ngày càng được lựa chọn sử dụng bởi nhiều hộ gia đình, vì nó không những “thông minh” mà còn mang lại nhiều thuận tiện cho sinh hoạt của con người.

Tính Năng An Ninh với Giải Pháp Smarthome Easycontrol

Chiếu sáng thông minh 

Vì là bóng đèn nên về cơ bản, chúng được dùng để soi sáng cho căn nhà bạn. Tuy nhiên, việc lãng phí nguồn điện là không thể tránh khỏi, nhưng có thể được cải thiện khi tận dụng hệ thống tắt mở điện thông minh để điều chỉnh hệ thống bóng đèn trong nhà.

 An tâm, An ninh với giải pháp smarthome: Easycontrol 3

Dùng hệ thống tắt mở điện thông minh để chiếu sáng hợp lí

Những bóng đèn cảm ứng thông minh sẽ tự động tắt – mở dựa trên nguyên lí cảm biến mà chúng được thiết kế. Cài đặt sẵn chế độ chiếu sáng cho bóng đèn bằng hệ thống tắt mở điện thông minh là điều cực kì khôn ngoan và hợp lí nếu nhà bạn có mạng lưới chiếu sáng quá chằng chịt. Bạn cũng có thể thoải mái khi đọc sách hoặc xem phim với cường độ bóng đèn tự động điều chỉnh phù hợp với môi trường.

>>> Xem thêm: Chọn nhà thông minh ACIS – Cho cuộc sống đơn giản và an toàn hơn

Tránh rủi ro với công tắc, ổ cắm hẹn giờ

Hãy quên đi những tai nạn thương tâm khi sử dụng ổ cắm, sạc các thiết bị điện tử hằng ngày ta vẫn thường thấy. Bằng hệ thống tắt mở điện thông minh, dòng điện truyền đến ổ cắm sẽ được ngắt đúng lúc nếu bạn sử dụng chế độ hẹn giờ tích hợp sẵn trên thân thiết bị. Và qua đó, việc chập điện hay xảy ra các vấn đề về điện sẽ được giảm thiểu đến tối đa, bảo đảm an toàn cho người dùng.

 An tâm, An ninh với giải pháp smarthome: Easycontrol 4

Kiểm soát nguồn Công tắc, ổ cắm bếp

Ngoài ra, các loại công tắc điều khiển bằng hệ thống tắt mở điện thông minh cũng tân tiến hơn nhiều so với những thế hệ đi trước. Cũng chỉ với bảng điều khiển từ xa, bạn có thể bật – tắt bất cứ công tắc nào, dùng cho thiết bị gì, hẹn giờ ra sao ngay từ ngoài vườn vào đến tận bên trong căn nhà của mình. Quả là một ý tưởng tuyệt vời!

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Một số tiện ích khác của hệ thống tắt mở điện thông minh

Nếu hoạt động của các hệ thống đèn và công tắc đã được đảm bảo, thì không cớ gì mà những ứng dụng khác của hệ thống tắt mở điện thông minh không thể làm được.

 An tâm, An ninh với giải pháp smarthome: Easycontrol 5

Căn nhà thông minh được điều khiển toàn bộ bằng một chiếc smartphone nhỏ gọn

Chỉ cần là thiết bị sử dụng điện, dù ít hay nhiều thì bạn có thể điều khiển được chúng. Bằng công nghệ truyền tải tín hiệu hiện đại thông qua các bộ máy phát trung tâm từ xa (remote), ta gần như có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà chỉ với vài thao tác nhỏ gọn.

An tâm, An ninh với giải pháp smarthome: Easycontrol 6

Chính vì thế, hãy trang bị ngay cho căn nhà mình một bộ hệ thống tắt mở điện thông minh để tối ưu hóa lợi ích sử dụng của dòng điện trong nhà. Tránh gây tốn kém và giảm thiểu rủi ro chính là thế mạnh của hệ thống thông minh này. Và trong tương lai, có thể con người sẽ không cần phải dùng đến bộ điều khiển mà tất cả đều sẽ chuyển vào một thiết bị còn nhỏ gọn hơn thế, tiện lợi hơn thế nữa.

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button