fbpx

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự anh Dũng: “Với tôi, nhà thông minh là cuộc sống”

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự anh Dũng: “Với tôi, nhà thông minh là cuộc sống” 2
Nhà Phố A.Cương, Trần Não Q2,HCM
07/01/2018
Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự anh Dũng: “Với tôi, nhà thông minh là cuộc sống” 3
Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự Anh Nhân – KDC Trung Sơn
07/01/2018
Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự anh Dũng: “Với tôi, nhà thông minh là cuộc sống” 4

“Với tôi, nhà thông minh là cuộc sống” – Đây chính là chia sẻ của anh Dũng (Long An) về nhà thông minh. Là người đam mê công nghệ từ nhỏ, anh Dũng có sở thích sưu tập tất cả những tiện ích công nghệ mới và smarthome không ngoại lệ.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/nha-thong-minh-acis-duoc-cong-nhan-la-doanh-nghiep-khoa-hoc-va-cong-nghe/

Thị trường nhà thông minh Việt Nam hiện tại khá sôi động với nhiều cái tên thế nhưng anh Dũng lựa chọn giải pháp nhà thông minh ACIS cho căn biệt thự của mình. “Cuộc sống của tôi gắn liền với công nghệ, tôi thích thú với những sáng kiến mới. Tôi phải dành cho nhà thông minh ACIS 2 chữ “hoàn hảo” cả về thiết kế và tính năng lẫn phong cách chăm sóc khách hàng. Điều mà tôi thích nhất ở ACIS chính bởi đây là sản phẩm “Made in Viet Nam” chính hiệu. Tôi ủng hộ “Người Việt dùng hàng Việt” và cảm thấy tự hào vì công nghệ Việt Nam đã có một bước đột phá như vậy, đó quả là điều đáng mừng”.

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự anh Dũng: “Với tôi, nhà thông minh là cuộc sống” 5

 

Căn biệt thự của anh Dũng được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại và vô cùng đằng cấp. Để làm tăng thêm sự bề thế cho căn biệt thự của mình, anh Dũng lựa chọn lắp đặt trọn gói giải pháp nhà thông minh ACIS bao gồm: Hệ thông điện điều khiển thông minh, báo trộm, camera, chuông cửa kèm gói bảo hành 5 năm.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/giao-huu-doi-tuyen-acis-hcm-voi-acis-binh-duong-bua-tiec-man-nhan/

Nhà thông minh ACIS nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chính những sản phẩm chất lượng, những dự án công trình chúng tôi đã thi công và những con người nhiệt huyết luôn hết mình với khách hàng. Đây chính là những minh chứng xác thực nhất cho sự phát triển và tiềm năng của ACIS hiện tại.

 

Xem thêm clip về Xu hướng nhà thông minh:

 

Vân Phạm

 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button