Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Acis Có Gì Khác Biệt? 2020

Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Acis Có Gì Khác Biệt?

Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Acis Có Gì Khác Biệt? 6
Triển Vọng Của Thị Trường Bãi Đỗ Xe Thông Minh Năm 2025
20/08/2020
Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Acis Có Gì Khác Biệt? 7
Đánh Giá Thiết Bị Báo Cháy, Báo Trộm Karassn
26/08/2020
Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Acis Có Gì Khác Biệt? 8

Âm nhạc làm màu cho cuộc sống.  Thật tuyệt sau mỗi giờ làm việc, về nhà được đắm chìm trong không gian giải trí tuyệt vời. Bạn sẽ có ngay điều đó với giải pháp âm thanh đa vùng Acis.

+ Tổng hợp các lợi thế của giải pháp nhà thông minh Acis

1. Âm thanh đa vùng là gì?

Đó là một hệ thống gồm nhiều loa phát nhiều bản nhạc khác nhau ở đa dạng vị trí trong nhà. Sau khi được tích hợp vào ngôi nhà thông minh hay tích hợp với bộ trung tâm- smart home hub, bạn có thể điều khiển nhanh chóng qua app điều khiển nhà thông minh. (tham khảo thêm: Điều khiển nhà thông minh qua Internet bằng điện thoại)

Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Acis Có Gì Khác Biệt? 9

2. Hệ thống âm thanh đa vùng nhà thông minh gồm thiết bị gì?

Hệ thống bao gồm:

  • Bộ điều khiển trung tâm: Đóng vai trò tiếp nhận tín hiệu âm thanh, phân vùng để thực hiện điều khiển cho phép nguồn âm thanh thích hợp phân phối tới vùng âm thanh tạo ra
  • Bộ amly thông minh:  chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ các hệ thống loa nghe nhạc ở từng vùng khi dùng. Tín hiệu âm thanh sẽ truyền từ bộ amply thông minh đến các hệ thống loa nghe nhạc trong nhà, ngoài vườn .. để người dùng có thể nghe nhạc được từng vùng khác nhau
  • Máy chủ phát nhạc như điện thoại thông minh

+ Xem thêm: 5 Điều cần nắm rõ trước khi chọn mua thiết bị nhà thông minh

3. Tại sao bạn cần lắp đặt giải pháp âm thanh đa vùng Acis ?

Tính năng giải trí gia đình tuyệt vời

Nhà là nơi thư giãn tuyệt vời nhất. Điều khiển tiện lợi là ưu điểm cốt lõi của giải pháp âm thanh đa vùng thông minh. Bạn có thể tạo một danh sách phát khác nhau và chơi nhạc ở tất cả các vùng hoặc cùng một bản nhạc ở các vùng khác nhau. Nhạc sôi động trong phòng khách, hay du dương trong phòng tắm và nhạc nhẹ nhàng trên bãi cỏ. Khi được tích hợp với bộ trung tâm, bạn có thể thiết lập các ngữ cảnh, bật/ tắt đèn, rèm và các thiết bị nhà thông minh khác tự động điều chỉnh chỉ bằng một lần chạm.

+ Chi phí lắp đặt hệ thống biệt thự thông minh uy tín

Dễ dàng thiết lập 

Việc cài đặt loa âm thanh đa vùng chỉ trong tích tắc, chúng được thiết kế để trở thành một thiết bị plug-and-play, chỉ mất vài phút để cài đặt và cấu hình với bất kỳ trung tâm thông minh. Bạn có thể che giấu các loa bằng cách lắp chúng vào bên trong các bức tường, giúp không gian thẩm mỹ hơn. Biến ngôi nhà thành thiên đường nghỉ dưỡng mà không còn bất cứ sự vướng víu từ dây điện.

Khả năng tương thích

Âm thanh đa vùng Acis đáng để đầu tư vì tính tương thích, tích hợp với bộ trung tâm và các thiết bị thông minh khác cho phép bạn điều khiển ngôi nhà thông qua app điều khiển Ihome 

Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Acis Có Gì Khác Biệt? 10

+ Ổ cắm thông minh Tenda loại nào tốt nhất

Âm nhạc: Mọi lúc & mọi nơi

Chơi bài hát yêu thích của bạn trên toàn bộ ngôi nhà hoặc thưởng thức nó khi đang nấu ăn trong bếp. Chỉ cần bạn thích, âm nhạc luôn sẵn sàng. Giải pháp âm thanh Acis cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng cao và đồng nhất ở tất cả các phòng, ngoài vườn hay trên sân thượng. Hoặc bạn có thể phát các thể loại khác nhau ở mỗi khu vực. Acis luôn sẵn lòng phục vụ.

Trải nghiệm sự kỳ diệu của Ngôi nhà thông minh

Không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm sự kỳ diệu của một ngôi nhà thông minh hơn là tích hợp nó với các thiết bị và hệ thống nhà thông minh khác. Hãy tưởng tượng đèn trong phòng khách sẽ tự động mờ đi khi bạn chọn một bài hát lãng mạn cụ thể hoặc đèn đổi màu và cửa ra vào / cửa sổ đóng lại khi bạn tổ chức tiệc — tất cả đều có thể xảy ra trong một ngôi nhà thông minh.

Bạn đang có hệ thống âm thanh hoặc loa có dây và muốn biến nó trở thành giải pháp âm thanh thông minh. Liên  hệ với Acis ngay để được hỗ trợ !

Call Now Button