fbpx

Giải pháp ACIS Smarthome cho công trình anh Hoàng Hiển – Gia Lai

Giải pháp ACIS Smarthome cho công trình anh Hoàng Hiển – Gia Lai 2

Biết tới nhà thông minh ACIS khi làm việc với đối tác, cũng mong muốn lắp đặt nhà thông minh cho văn phong công ty nhưng anh Hiển lại muốn dùng thử những tiện ích này cho ngôi nhà của mình trước. Ban đầu anh Hiển dự định chỉ lắp đặt tại các khu vực nơi mà gia đình thường sử dụng nhiều như phòng khách và khu vực phòng bếp. Sau thời gian sử dụng thực tế, anh Hiển  thấy rõ lợi ích và nhu cầu cần thiết nên đã quyết định đầu tư mở rộng toàn bộ căn hộ của mình và thời gian tới sẽ là tòa văn phòng công ty.

>>> Xem thêm: Tâm sự qua những công trình của nhân viên nhà thông minh ACIS

Giải pháp ACIS Smarthome cho công trình anh Hoàng Hiển – Gia Lai 3

Anh Hiển chia sẻ: “ Vợ tôi vừa đi làm vừa lo toan công việc gia đình và chăm sóc con cái. Mỗi sáng thức dây cô ấy phải nấu bữa sáng cho cả nhà, chuẩn bị đồ dùng và quần áo cho các con sau đó vội vàng đưa chúng đi học rồi mới đi làm. Nhiều khi quên tắt các thiết bị nấu nướng hoặc quên rút bàn ủi sau khi sử dụng là chuyện bình thường. Và thông thường việc nhắc nhở các con xem tivi đúng giờ quy định và thức dậy vào buổi sáng là rất khó khăn.

>>> Xem thêm: ACIS Smarthome tại dự án Sen Office tại Vincom Center Đồng Khởi – HCM

Sau khi triển khai giải pháp Nhà thông minh ACIS vợ chồng tôi thấy yên tâm hơn hẳn, không còn tình trạng “nhớ nhớ, quên quên” đã tắt các thiết bị sau khi sử dụng bởi chúng tôi có thể kiểm tra bất cứ lúc nào qua điện thoại thông minh. Thấy tiết kiệm điện hơn hẳn so với trước, các con luôn được bảo vệ an toàn và ý thức tự giác của các con cũng được cải thiện rõ. An toàn ở chỗ, chúng tôi có thể đặt lịch trình để ngắt điện ổ cắm phòng của con cái mỗi khi đến giờ chúng vui chơi. Các ổ cắm nhà bếp cũng có thể được đặt lịch trình chỉ mở trong khung thời gian làm bếp và tự động tắt khi không sử dụng giúp an toàn cho các thiết bị điện. Hay với lịch trình “Học tập” được thiết lập từ 20h-22h, các thiết bị giải trí như tivi, dàn nhạc sẽ tắt để phục vụ cho việc trẻ em tự giác biết đến giờ học và bước vào bàn học mà phụ huynh không phải nhắc nhở, la mắng con em mình.

Với các tính năng được gọi là “ngữ cảnh” nghĩa là các sinh hoạt hàng ngày của gia đình ngay trên bảng công tắc rất thuận tiện khi sử dụng ở nhà, và khi đi ra ngoài thì vẫn luôn kiểm soát được các thiết bị điện trong nhà, nếu quên thí đã có tính năng hẹn giờ tắt cho từng thiết bị.

Chủ đầu tư: Mr. Hoàng Hiển 

Địa chỉ: Đường Cách mạng tháng 8 – TP. Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Tân Anh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button