fbpx

Dự án Roxana Plaza (Bình Dương) chính thức công bố mở bán căn hộ với nhiều tiện nghi cao cấp

Dự án Roxana Plaza (Bình Dương) chính thức công bố mở bán căn hộ với nhiều tiện nghi cao cấp 2

KHPTO – Dự án Roxana Plaza (Bình Dương) do NAVILAND làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần đầu tư VIET HOME phát triển và phân phối độc quyền đã chính thức công bố mở bán sáng 22/10.

Với giá bán bình quân dưới 1,0 tỷ đồng cho một căn hộ sang trọng trong dự án cao cấp với nhiều tiện ích 3 trong 1 (nơi an cư, làm việc và giải trí), cùng với việc đưa vào sử dụng thiết bị và giải pháp căn hộ thông minh do Công ty cồ phần Công nghệ ACIS cung cấp, và với gói hỗ trợ tài chính từ VIETIN BANK, người có nhu cầu mua căn hộ có thể nhanh chóng trở thành cư dân để hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi tại Roxana Plaza.

Dự án Roxana Plaza (Bình Dương) chính thức công bố mở bán căn hộ với nhiều tiện nghi cao cấp 3

Ông Nguyễn Anh Đào, tổng giám đốc VIET HOME cho biết: “Với vị trí thuận lợi, nằm ngay cửa ngõ vào tỉnh Bình Dương (cổng chào Bình Dương) và giáp với phía Bắc TP HCM, dự án Roxana Plaza có chiều cao 28 tầng, trong đó 23 tầng dành cho cư dân với 1.174 căn hộ và 05 tầng sử dụng làm trung tâm thương mại. Dự án Roxana Plaza còn đưa vào sử dụng toà tháp văn phòng cho thuê với thiết kế khoa học, ứng dụng tiện nghi cao cấp nhất nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của đối tác ở mức hiệu quả cao. Chỉ sau một tháng tổ chức các hoạt động truyền thông dự án Roxana Plaza, VIET HOME đã có hơn 300 khách hàng, đối tác đăng ký mua căn hộ. Và sau buổi công bố sáng nay (22/10/2017), đã có thêm 200 khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ”.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Được biết, Roxana Plaza đã thu hút sự quan tâm rất lớn của giới trẻ và các chuyên gia, công dân quốc tế đang làm việc và các nhà đầu tư, đối tác tại TP HCM, Bình Dương đăng ký đặt mua ngay sau khi VIET HOME tổ chức giới thiệu dự án và ngay sau buổi công bố chính thức sáng 22/10.

Hồ Quang
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button