fbpx

Dự án Vogue Resort Trang Bị Thiết Bị Nhà Thông Minh Acis

Dự án Vogue Resort Trang Bị Thiết Bị Nhà Thông Minh Acis 2

Tập đoàn New City và Bảo Long Land đã hợp tác với nhà thông minh Acis, trang bị gói giải pháp smarthome cho dự án Vogue Nha Trang

Dự án Vogue resort tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh – Nha Trang bao gồm 100 căn biệt thự (villas resort), 300 căn hộ khách sạn (condotel) và khách sạn cao cấp 5 sao. Ngay từ khi công bố, dự án đã thu hút khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư và khách du lịch trong nước và quốc tế bởi những tiện ích mang lại cùng với giá trị đẳng cấp của khu biệt thự và căn hộ khách sạn 4.0 khi được trang bị Smart Home.

+ Note: Dự án High Intela Quận 8 nâng tầm với nhà thông minh Acis

Dự án Vogue Resort Trang Bị Thiết Bị Nhà Thông Minh Acis 3

Dự án Vogue Resort Trang Bị Thiết Bị Nhà Thông Minh Acis 4

Với gói giải pháp Easy Control của nhà thông minh Acis, chỉ với một chạm, bạn đã có thể điều khiển được mọi thiết bị từ tivi, điều hòa, đèn điện, nóng lạnh, rèm cửa,…Một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời đã không còn xa vời.

Điều khiển chéo các thiết bị trong nhà

Không cần phải di chuyển nhiều, với công tắc thông minh Acis, đứng ở tầng trệt cũng có thể bật/ tắt thiết bị tại phòng ngủ.

+ Note: Bỏ 1 đồng ra lắp nhà thông minh nhận được những gì

Điều khiển không giới hạn với “ngữ cảnh”

Ngoài điều khiển chéo các thiết bị trong nhà, để đơn giản cho người dùng, giải pháp Acis cho phép bạn thiết lập các ngữ cảnh theo thói quen sinh hoạt. Ví dụ, ngữ cảnh “đi ra ngoài” thì đèn sẽ tắt, máy lạnh tắt, rèm đóng lại,…Tất cả thao tác chỉ đơn giản bằng “1 lần chạm” và việc cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng.

Dự án Vogue Resort Trang Bị Thiết Bị Nhà Thông Minh Acis 5

Hẹn giờ thiết bị

Mọi thiết bị điện trong nhà đều dễ dàng được đặt “lịch” với nhà thông minh Acis. Hẹn giờ máy lạnh, đặt lịch tưới cây, đóng/ mở rèm, hẹn giờ bật/ tắt thiết bị,…Ngôi nhà tự động điều khiển dựa vào thời gian biểu trong ngày, tuần, tháng hay thói quen của bạn.

+ Note: Có Nên Chọn Nhà Thông Minh Sóng Zigbee

Kiểm soát từ xa qua Smartphone, tablet, Pc

Toàn bộ các thiết bị điện trong biệt thự, căn hộ Vogue resort sẽ được kiểm soát từ xa đầy tiện lợi qua chính các thiết bị như smartphone hay tablet. Bạn có thể mở bình nóng lạnh khi đang ngoài bãi biển, hay kéo rèm ngay trên ứng dụng Ihome Acis.

Dự án Vogue Resort Trang Bị Thiết Bị Nhà Thông Minh Acis 6 Dự án Vogue Resort Trang Bị Thiết Bị Nhà Thông Minh Acis 7

Giải pháp Easy Control do Acis phát triển đã được các chủ đầu tư dự án bất động sản tín nhiệm, trở thành đối tác đồng hành như dự án Mornachy Đà Nẵng, dự án Cam Ranh Mystery, …. Với hơn 70% thị phần tại phía Nam, trong đó có gần 3000 công trình, dự án căn hộ, biệt thự đã sử dụng thiết bị và giải pháp Smart Home của Acis chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. 

Note: Giới Thiệu Dịch Vụ, Đơn Vị Lắp Đặt Nhà Thông Minh – Smarthome

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm ngôi nhà thông minh 4.0? Hãy liên hệ Acis để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí ngay nhé !

Bạn đang xem bài viết Dự Án Vogue Resort Trang Bị Thiết Bị Nhà Thông Minh Acis tại chuyên mục dự án nhà thông minh của Acis. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hành, Liên hệ Acis để được tư vấn lắp đặt và giải pháp nhà thông minh cao cấp, trọn gói.

Call Now Button