fbpx

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở anh Hoàng Minh – Gia Lai

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở anh Hoàng Minh – Gia Lai 2

Hơn 80% đàn ông Việt vẫn nghĩ rằng công việc bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái là của phụ nữ, đây quả là một suy nghĩ sai lầm. Nhiều người đàn ông chia sẻ rằng họ không nghĩ vậy nhưng không phụ vợ chuyện nhà cửa chỉ vì công việc quá bận rộn hoặc vợ không cho thuê giúp việc. Một số khác lựa chọn cách thông minh hơn đó là nhờ vào công nghệ.

>>> Xem thêm: Công trình điện thông minh ACIS tại cửa hàng Nem Ninh Hòa – Gia Lai

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở anh Hoàng Minh – Gia Lai 3

Các đấng mày râu hiện đại đã tìm đến giải pháp nhà thông minh để biến chúng thành hậu phương cho bà xã trong các công việc nhà cửa, bếp núc… Thậm chí, các anh còn tuyệt vời đến mức đầu tư hẳn một ngôi nhà thông minh với những thiết bị gia dụng tân tiến để giảm tải khối lượng việc nhà, giúp vợ có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình anh Lập – Gia Lai

Anh Hoàng Minh, khách hàng của ACIS SmartHome tại Gia Lai chia sẻ: “Tôi hay bận bịu công việc lại đi công tác suốt nên công việc ở nhà mình vợ quán xuyến. Thấy vợ vất vả mà mình không giúp được gì tôi thấy thương vợ nên đã nhờ đến nhà thông minh ACIS. Các tiện ích mà giải pháp ACIS mang lại giúp vợ tôi kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi, sáng ra không phải mất công đi kiểm tra các thiết bị điện trong gia đình xem đã tắt hết chưa, không phải đi tưới cây từ khu vực sân thượng cho tới khu vườn sau nhà cũng không phải lo việc buổi trưa con cái về nhà không an tâm. Ngày cả tôi có đi công tắc cũng có thể kiểm soát ngôi nhà thay vợ qua giao diện 3D trên điện thoại”.

Sự hỗ trợ to lớn từ giải pháp nhà thông minh ACIS đã giúp cho anh Hoàng Minh san sẻ được một chút gánh nặng việc nhà với vợ. Từ đó, chị em không chỉ cảm nhận được tình yêu thương, quan tâm từ từ người chồng của mình mà còn dành được nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình.

Địa chỉ: 100 Trần Phú – TP. Pleiku – Gia Lai

Chủ Đầu Tư: Anh Minh- Chị Hằng.

Thiết kế thi công: Công ty Thanh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button