fbpx

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình anh Lập – Gia Lai

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình anh Lập – Gia Lai 2

Gia chủ sở hữu công trình nhà thông minh ACIS tại Gia Lai vô cùng giàu có. Chỉ cần nhìn vào thiết kế của công trình này chúng ta cũng đủ hiểu mức độ chịu chơi của gia chủ. Công trình được thiết kế theo phong cách cổ điển, phong cách thiết kế này có nguồn gốc từ Châu Âu, thể hiện sự sang trọng, bề thế và mang tính nghệ thuật cao. Các đường nét họa tiết theo lối thiết kế cổ điển thường rất chi ti tiết mỷ và vô cùng tinh xảo. Ngay cả những đồ nội thất được sử dụng gia chủ cũng hết sức chú ý sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi biệt thự.

>>> Xem thêm: Dự án Nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Lương – Bến Tre

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình anh Lập – Gia Lai 3

Hầu hết, các thiết kế theo lối cổ điển thường cầu kỳ, phá cách nên cần những đội ngũ chuyên môn cao mới làm ra đúng vẻ đẹp của kiến trúc. Công trình biệt thự của anh Lập (Lê Duẩn – TP. Pleiku – Gia Lai) cũng là một trong những công trình như vậy. Do vậy, các thiết bị điện, thiết bị chiết sáng cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Giải pháp nhà thông minh ACIS được anh Lập lựa chọn bởi các bảng công tắc cảm ứng được thiết kế tinh tế, viền nhôm nguyên khối sang trọng, hiện đại nhưng khi kết hợp với không gian và nội thất tổng thể của phong cách cổ điển lại vô cùng hài hòa làm tôn thêm vẻ đẹp của công trình.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình nhà anh Vũ – Nha Trang

Anh Lập mong muốn ngôi biệt thự của mình phải tổng hợp được vẻ đẹp toàn diện của một công trình kiến trúc đẳng cấp, hiện đại, thông minh và sang trọng bậc nhất. Chính vì vậy, anh đã thực sự bị thuyết phục với các tính năng vượt trội, sự tiện nghi và nét tinh tế trong từng thiết bị mà ACIS JSC cung cấp. Với giải pháp nhà thông minh Easycontrol được vận hành đơn giản và hòan toàn tự động từ hệ thống chiếu sáng, âm thanh, rèm cửa, điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa… Gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua các kịch bản ngữ cảnh thông minh như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách… từ mấy tính bảng hay điện thoại thông minh tại bất kỳ đâu.

Chủ đầu tư: Mr. LẬP

Địa chỉ: Đường Lê Duẩn – TP. Pleiku – Gia Lai.

Thiết kế – Thi công: Công ty Tân Anh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button