fbpx

Công trình điện thông minh ACIS tại cửa hàng Nem Ninh Hòa – Gia Lai

ACIS Smarthome tham dự Triển lãm Vietnam ICTComm 2018
05/06/2018
Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở anh Hoàng Minh – Gia Lai
06/06/2018

Nếu như trước kia, nhà thông minh chỉ dành cho những người giàu có thì giờ đây đi bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp một ngôi nhà thông minh hoặc ngay cả những cửa hàng tiện lợi bình thường cũng có thể sử dụng các thiết bị nhà thông minh.

Với mong muốn mang lại cho người Việt những tiện ích bậc nhất, nhà thông minh ACIS đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm SmartHome đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại. Ngoài các công trình biệt thự, nhà phố, cao ốc, văn phòng công ty thì các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi ACIS đều sẵn sàng phục vụ.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình anh Lập – Gia Lai

Cửa hàng Nem Ninh Hòa (Đường 20A Quang Trung – TP.Pleiku – Gia Lai) của cô Chi được thiết kế rất đơn giản. Cô chi không am hiểu nhiều về công nghệ nhưng rất thích thiết kế mới mẻ, sang trọng và tính năng tuyệt vời của chiếc bẳng công tắc cảm ứng thế hệ mới đến từ Nhà thông minh ACIS.

Không gian quán Nem Ninh Hòa được thiết kế rộng rãi giống như rất nhiều cửa hàng khác, mọi chi tiết đều không quá cầu kỳ nên việc lắp đặt bộ công tắc cảm ứng Smart Switch không mất nhiều thời gian.

>>> Xem thêm: Dự án Nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Lương – Bến Tre

Cô Chi chia sẻ: “Công việc bận rộn, quán có khi đông khách tới nửa đêm. Dọn dẹp sau mình cũng mệt rã rời, phải mò đi từng chiếc công tắc để tắt đèn rất mất thời gian và lười, ngại đi. Sử dụng chiếc Smart Switch này vừa đẹp vừa sang trọng lại rất tiện lợi. Chỉ cần cài đặt ngữ cảnh ngay trên công tắc và nhấn một phát nhẹ nhàng là xong không cần phải đến từng nơi để kiểm tra nữa. Ví dụ, tôi cài đặt ngữ cảnh “đón khách” chỉ cần một lần chạm hệ thống chiếu sáng tự động bật lên, ngữ cảnh “tiễn khách” hệ thống chiếu sáng tự động tắt. Quả là một giải pháp vô cũng hữu ích”.

Chủ đầu tư: Cô Chi

Địa chỉ: Đường 20A Quang Trung – TP.Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Tân Anh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button