fbpx

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà anh Sơn – Gia Lai

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà anh Sơn – Gia Lai 2

Ngôi nhà của gia đình anh Sơn nằm trên đường Quyết Tiến – TP. Pleiku – Gia Lai được thiết kế theo phong cách hiện đại. Việc lựa chọn tiện ích nhà thông minh ban đầu chỉ đơn giản là do anh Sơn thích thú với công nghệ mới. Sau khi được các chuyên viên của ACIS JSC tư vấn và trải nghiệm thử các giải pháp của nhà thông minh anh Sơn mới thấy được sự hữu ích thật sự mà nó mang lại cho gia đình mình.

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS có mặt tại công trình vợ chồng anh Hiển – chị Minh

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà anh Sơn – Gia Lai 3

“Một lần đi cà phê với đồng nghiệp trong Quán trà Thềm Xưa cũng nằm trên đường Quyết Tiến ngay gần nhà, thấy hệ thống điện ở đây điều khiển tự động làm tôi thích thú quá. Hỏi chủ quán mới biết quán có cài đặt hệ thống điện thông minh ACIS với công tắc cảm ứng Smart Switch kiểm soát hệ thống chiếu sáng của toàn bộ quán. Thấy vậy tôi liên hệ ngày với ACIS JSC nhờ tư vấn và kết quả là tôi quyết định lắp full giải pháp nhà thông minh ACIS cho căn nhà đang hoàn thiện của gia đình”, anh Sơn chia sẻ.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại Quán trà Thềm Xưa

Niềm vui khó bì kịp của một người khi trở về tổ ấm của mình chính là điều mà nhà thông minh ACIS muốn làm và đã làm được. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cái tên kinh doanh trong lĩnh vực này khiến cách bạn nghĩ tới, khách hàng phải hết sức cẩn thận trong việc chọn cho mình một thương hiệu uy tín. ACIS JSC mang lại những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Quyền lựa chọn là ở khách hàng, hãy tự mình trải nghiệm để cảm nhận.

Chủ đầu tư: Mr. Ngọc Sơn

Địa chỉ: Đường Quyết Tiến – TP Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Thanh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button