fbpx

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại Quán Trà Thềm Xưa

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại Quán Trà Thềm Xưa 2
Giải pháp nhà thông minh ACIS cho công trình biệt thự ở Long An
07/01/2018
Giải pháp nhà thông minh ACIS tại Quán Trà Thềm Xưa 3
Giải pháp nhà thông minh ACIS tại tiệm vàng Hùng Thạnh – Gia Lai
07/01/2018
Giải pháp nhà thông minh ACIS tại Quán Trà Thềm Xưa 4

Trong thời điểm mà các quán cà phê, quán trà hay các quán đồ uống lớn nhỏ mọc lên như nấm sau mưa rào thì việc mở một quán trà để thu hút khách không phải chuyện dễ. Khách hàng càng ngày càng khó tính, bạn muốn thu hút họ thì một thực đơn tuyệt vời chưa đủ, bạn cần nhiều hơn thế, từ dịch vụ đến không gian kiến trúc, những sáng tạo mới lạ.. Bạn có biết công nghệ nhà thông minh có thể áp dụng vào thiết kế quán trà đạo.

>>> Xem thêm: Giải pháp ACIS Smarthome cho công trình anh Hoàng Hiển – Gia Lai

Biết được người Việt thích thú với những quán trà mang phong cách cổ kính, độc đáo nên chủ quán trà Thềm Xưa – Đường Quyết Tiến – TP. Pleiku – Gia Lai đã quyết định thiết kế theo đúng phong cách này. Đương nhiên, Thềm Xưa vẫn giữ cho mình những nét hiện đại, phá cách để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy vậy, đối với những quán trà ánh sáng có thể coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự hấp dẫn của phòng trà.

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại Quán Trà Thềm Xưa 5

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại Quán Trà Thềm Xưa 6

Hệ thống chiếu sáng thông minh tự động bật đèn những khu vực nào có người và tự động tắt khi không có người. Chẳng hạn vào ban ngày, hệ thống chiếu sáng sẽ bật tự động ở mức 50% độ sáng nhưng vào buổi tối chúng sẽ bật ở mức cao nhất 100% để phù hợp với nhu cầu và sinh hoạt của khách hàng, mang tới sự tiện nghi và đặc biệt là tiết kiệm năng lượng.

>>> Xem thêm: ACIS Smarthome tại dự án Sen Office tại Vincom Center Đồng Khởi – HCM

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại Quán Trà Thềm Xưa 7

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại Quán Trà Thềm Xưa 8

Chủ quán trà Thềm Xưa quyết định sử dụng giải pháp nhà thông minh ACIS cho hệ thống chiếu sáng bởi nhược điểm của quán là có nhiều góc tối, muốn tạo không gian hút khách vào buổi tối rất cần một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo. Thêm nữa, vấn đề tiết kiệm điện năng lại vô cùng quan trọng với một người kinh doanh.

Các sản phẩm ACIS Smarthome mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ thông minh khiến khách hàng vô cùng hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của ACIS trong các công trình khác của mình.

Chủ đầu tư: Quán trà Thềm Xưa
Địa chỉ: Đường Quyết Tiến – TP Pleiku – Gia Lai.
Thi công: Công ty Thanh Sơn.
Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button