fbpx

Dự án nhà thông minh ACIS cho công trình văn phòng anh Tuấn – Gia Lai

Dự án nhà thông minh ACIS cho công trình văn phòng anh Tuấn – Gia Lai 2

Văn phòng thông minh (Smart Office) là xu hướng đang được các chủ đầu tư hướng tới. Bạn hãy thử suy nghĩ xem, điều gì khiến nhân viên làm việc quên mình hàng ngày, những gì khiến họ hoàn thành tốt công việc của mình? Smart Office có thể là giải pháp cho toàn bộ các vấn đề trên. Một văn phòng thông minh, hiện đại chắc chắn sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp nhân viên tự ý thức nâng cao hiệu quả công việc.

>>> Xem thêm: Điều khiển hệ thống chiếu sáng từ ACIS Smarthome với công trình anh Tâm – Gia Lai

Dự án nhà thông minh ACIS cho công trình văn phòng anh Tuấn – Gia Lai 3

Nhận thấy nhu cầu của các chủ đầu tư, hệ thống nhà thông minh ACIS đã triển khai áp dụng những giải pháp thông minh với hệ thống văn phòng và được khách hàng đánh giá cao. Liên hệ với ACIS khi công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện, anh Tuấn (Đường Khu phố mới Hoa lư – Phù Đổng – TP Pleiku – Gia Lai) quyết định lắp đặt hệ thống điện thông minh, giải pháp Easycontrol và các giải pháp như báo trộm, báo cháy, khóa cửa vân tay và chuông cửa màn hình cho hệ thống văn phòng của mình.

Dự án nhà thông minh ACIS cho công trình văn phòng anh Tuấn – Gia Lai 4

Dự án nhà thông minh ACIS cho công trình văn phòng anh Tuấn – Gia Lai 5

Dự án nhà thông minh ACIS cho công trình văn phòng anh Tuấn – Gia Lai 6

“Muốn nhân viên làm việc hiệu quả thì cần thật sự quan tâm đến họ, tạo cho họ môi trường làm việc thông minh, chuyên nghiệp và đặc biệt là an toàn. Giải pháp nhà thông minh ACIS giúp tôi giám sát nơi làm việc hiệu quả hơn, đảm bảo nhiệt độ máy lạnh luôn ở mức thích hợp, hệ thống chiếu sáng tự động bật/tắt mỗi khi có người ra/vào phòng làm việc. Những trải nghiệm này sẽ giúp nhân viên cảm thấy hứng thú hơn khi làm việc. Thêm nữa, việc giữ an toàn cũng là vấn đề đáng quan tâm khi các vụ chập cháy xảy ra ngày càng nhiều. Kiểm soát hệ thống điện dễ dàng qua điện thoại, tablet giúp hạn chế tối thiểu việc lãng phí và chập cháy do điện bởi hệ thống nhà thông minh có chế độ nhận dạng sự cố và tự bảo vệ” anh Tuấn chia sẻ.

>>> Xem thêm: Giải pháp ACIS Easycontrol tại công trình nhà chị Trâm – Gia Lai

Ngoài ra, việc anh Tuấn lắp đặt thêm hệ thống chuông cửa màn hình, hệ thống báo động và hệ thống khóa cửa vân tay sẽ làm tăng thêm tính bảo mật và an toàn cho toàn bộ hệ thống văn phòng. Nhờ đó, các nhân viên sẽ luôn có suy nghĩ an tâm, thoải mái khi làm việc.

Chủ đầu tư: Mr. GL Tuấn Bđs    

Địa chỉ: Đường Khu phố mới Hoa lư – Phù Đổng – TP Pleiku – Gia Lai.    

Thi công: Công ty Tân Anh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button