fbpx

Điều khiển hệ thống chiếu sáng từ ACIS Smarthome với công trình anh Tâm – Gia Lai

Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà anh Sơn – Gia Lai
30/05/2018
Dự án nhà thông minh ACIS cho công trình văn phòng anh Tuấn – Gia Lai
31/05/2018

Sau khi nghiên cứu về công nghệ nhà thông minh để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ACIS đã cho ra đời thế hệ công tắc mới thay thế hoàn toàn cho những bảng công tắc cổ điển mà chúng ta vẫn hay dùng suốt bao nhiêu năm qua – Công tắc cảm ứng gắn tường chữ nhật Smart Switch. Ngôi nhà đẹp phải đi với các thiết bị đẹp và thông minh thì mới xứng tầm.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà anh Sơn – Gia Lai

Với những tính năng vượt trội, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Smart Switch cho ngôi nhà của mình. Anh Tâm, một trong những khách hàng của ACIS Smarthome tại Gia Lai chia sẻ: “Tôi vô cùng thích thú với chiếc công tắc thế hệ mới Smart Switch của nhà thông minh ACIS. Nó có thiết kế sang trọng với khung viền bằng nhôm cắt nguyên khối, mặt kính siêu cứng, chống trầy nhìn sang trọng hơn hẳn so với các loại công tắc truyền thống. Công tắc Smart Switch còn có 4 nút điều khiển cảm ứng được hiển thị bằng dải đèn LED giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng nhìn thấy trong bóng tối, việc di chuyển tới để bật đèn dễ dàng hơn mà không lo bị ngã, nhất là vợ tôi thường xuyên phải thức dậy vào ban đêm để chăm sóc mấy đứa nhỏ”.

Ngoài những tiện ích trên, bảng công tắc cảm ứng Smart Switch còn có khả năng thiết lập ngữ cảnh không dây ngay trên các nút điều khiển. Loại công tắc thông minh này còn cảnh báo sự cố điện lưới: khi bạn thấy LED nền chớp cảnh báo đó đồng nghĩa với việc điện lưới trong ngưỡng nguy hiểm (điện lưới bị nhiễu mạnh, điện lưới quá cao, hoặc quá thấp). Tự động cách ly tải trong trường hợp lưới điện ngoài vùng kiểm soát. Ngoài việc chạm trực tiếp trên bảng công tắc, Smart Switch còn có khả năng tích hợp remote ACIS cho phép link với bất kỳ phím bấm trên remote để điều khiển ở bất cứ đâu.

>>> Xem thêm: Hệ thống điện thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Mến – Gia Lai

Một thời gian sau khi trải nghiệm Smart Switch điều khiển hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của mình, gia chủ có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống lên Smarthome hoặc mở rộng thêm liên kết đến 200 smartswitch trong 1 công trình.

Chủ đầu tư: Mr. Tâm

Địa chỉ: Đường Tăng Bạc Hổ – TP.Pleiku – Gia lai.

Thi công: Công ty Tân Anh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

Call Now Button