fbpx

Dự án điện thông minh ACIS tại công trình anh Tuấn – Gia Lai

Dự án điện thông minh ACIS tại công trình anh Tuấn – Gia Lai 2

Sau một thời gian nghiên cứu sâu về các thiết bị nhà thông minh, ACIS JSC đã cho ra đời dòng công tắng cảm ứng gắn tường thế hệ mới Smart Switch với những tính năng vô cùng thông minh. Thiết kế của Smart Switch viền nhôm nguyên khối trông rất tinh tế, hiện đại, sang trong thích hợp với mọi không gian kiến trúc.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại Quán Trà Thềm Xưa

Dự án điện thông minh ACIS tại công trình anh Tuấn – Gia Lai 3

Dự án điện thông minh ACIS tại công trình anh Tuấn – Gia Lai 4

Ngôi nhà của anh Tuấn nằm trên đường Trường Chinh – TP. Pleiku – Gia Lai đang trong quá trình hoàn thiện. Anh Tuấn có biết tới ông chủ của Công ty Thanh Sơn – Nhà phân phối ACIS Smarthome tại Gia Lai nên biết đến giải pháp nhà thông minh. Một hôm qua Công ty Thanh Sơn chơi, anh Tuấn thấy chiếc Smart Switch cứ nghĩ chiếc điện thoại cảm ứng sau được trải nghiệm thấy thích thú quá anh quyết định lắp đặt ngay cho ngôi nhà đang xây dựng của mình.

>>> Xem thêm: Dự án ACIS Smarthome công trình biệt thự anh Quế – Bình Dương

Anh Tuấn hào hứng: “Chưa bao giờ tôi thấy một chiếc công tắc lại đẹp như một chiếc điện thoại thông minh bây giờ. So với cái công tắc thông thường thì quả thật không thể so sánh vì nó hơn hẳn, hơn về mọi thứ từ ngoại hình cho đến tính năng. Vừa điều khiển hệ thống đèn tự động lại còn có thể cài đặt “ngữ cảnh” theo ý muốn của chủ nhà. Quá lá tuyệt vời so với ngôi nhà của tôi hiện tại”.

Phiên bản công tắc thông minh Smart Switch của ACIS JSC hoạt động hiệu quả và vô cùng ổn định. Với thiết kế hình chữ nhật, lắp vừa chuẩn đế âm tường chữ nhật thông dụng tại Việt Nam, Smart Switch có thể thay thế các công tắc cơ truyền thống mặt chữ nhật phổ biến tại Việt Nam mà không cần đi lại bất kỳ đường dây điện nào trong nhà, vì vậy Smart Switch phù hợp với cả công trình cải tạo lại hoặc xây mới từ đầu do không yêu cầu đặc biệt trong thi công.

Chủ đầu tư: Anh Tuấn        

Địa chỉ: Đường Trường Chinh – TP.Pleiku – Gia Lai.     

Thi công: Công ty Thanh Sơn.       

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button