fbpx

Dự án ACIS SmartHome tại công trình nhà ở anh Nguyên – Vũng Tàu

Dự án ACIS SmartHome tại công trình nhà ở anh Nguyên – Vũng Tàu 2

Bạn thường xuyên phải lo lắng cho ngôi nhà của mình vì hay rời khỏi nhà mà quên mất tắt các thiết bị điện, máy lạnh hay quên đóng cửa sổ… nhưng không biết làm cách nào vì không thể đang đi làm mà chạy về nhà kiểm tra. Giờ đây, bạn có thể yên tâm vì đã có sự trợ giúp của nhà thông minh – sản phẩm công nghệ cao đến từ ACIS SmartHome.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở anh Hoàng Minh – Gia Lai

Lắp đặt nhà thông minh ACIS sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên thân thiện, tiện ích hơn bao giờ hết. Không chỉ phục vụ cho mọi sinh hoạt hàng ngày trong gia đình mà chủ nhà còn có thể dễ dàng kiểm soát ngôi nhà của mình từ xa thông qua smartphone, tablet.

Dự án ACIS SmartHome tại công trình nhà ở anh Nguyên – Vũng Tàu 3

Anh Nguyên là một người làm kinh doanh khá giàu có, chủ một cửa hàng xe máy lớn ở Vũng Tàu. Liên hệ với ACIS SmartHome để lắp đặt các thiết bị nhà thông minh với mong muốn lớn nhất của anh là giữ an toàn cho ngôi nhà hiện tại gia đình anh đang ở. Do đó, ngoài các thiết bị điện thông minh, anh Nguyên chú trọng thêm các gói chống trộm Zincom và hệ thống camera theo dõi ngôi nhà 24/24h ngay cả trong bóng tối.

>>> Xem thêm: Công trình điện thông minh ACIS tại cửa hàng Nem Ninh Hòa – Gia Lai

Hệ thống nhà thông minh ACIS với các tiện ích vượt trội về an ninh, tiện ích, an toàn, tiết kiệm… giúp anh Nguyên có thể thực hiện tự động các kịch bản được lập trình sẵn theo ý thích riêng, đồng thời anh Nguyên còn có thể điều khiển và theo dõi từ xa mọi hoạt động trong  ngôi nhà của mình thông qua giao diện trực quan 3D trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Nhà thông minh ACIS sử dụng công nghệ hiện đại, liên kết tất cả các thiết bị điện trong nhà với nhau qua mạng không dây và tất cả được điều khiển bởi bộ xử lý trung tâm. Lắp đặt ACIS SmartHome cũng giống như bạn trang bị cho ngôi nhà của mình một “bộ não” giúp chúng có thể “hiểu” và thực hiện các ý muốn của mình. Các thiết bị có thể được điều khiển trực tiếp qua bảng điều khiển cảm ứng gắn tường (RE) hay qua ứng dụng được cài đặt trên Smartphone/tablet của người sử dụng. Do vậy, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng là bạn đã có thể điều khiển một cách hiệu quả các hệ thống chiếu sáng, máy lạnh hay hệ thống giám sát an ninh trong nhà chỉ với  một vài thao tác đơn giản.

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button